HTC 10 rò rỉ cấu hình khủng
Mọi sự lưu ý của cùng đồng cùng với những đánh giá từ những chuyên gia đang tập trung vào điện thoại HTC 10, mặc dù tận 12/04 siêu phẩm này mới chính thức được trình làng.

Theo một thông tin mới nhất cho thấy thì HTC 10 có điểm AnTuTu vượt trội hơn so với những đối thủ khác cùng phân khúc như Galaxy S7 và LG G5, đây là những dòng smartphone cao cấp vừa được cho ra mắt đầu năm 2016. Cụ thể HTC 10 đạt số điểm 156091 cao hơn so với Galaxy S7 Edge (134599) và iPhone 6S (133781). Những thông số trên vẫn nằm ở việc dự đoán và dựa trên những thông tin rò rỉ chưa xác thực, tuy nhiên các bạn và đặc biệt là những fan HTC vẫn đang hy vọng vào một sự đổi mới mạnh mẽ từ dòng HTC 10 này.

HTC 10 được kỳ vọng trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 mới nhất, kết hợp RAM 4GB với nhiều phiên bản tùy tìm lưu trữ 16/32/64 GB, tuy nhiên vẫn chưa xác định chính xác phiên bản nào sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Máy chạy hệ điều hành Android Marshmallow với Sense 8.0 và trang bị dung lượng pin 3.000 mAh.

Về khả năng hiển thị, theo thông tin cho biết HTC 10 tiêu dùng màn hình cảm ứng 5.1 inches, hỗ trợ độ phân giải Quad HD (1.440 X 2.560 pixel), tiêu dùng chip đồ họa Adreno 530 cho khả năng hiển thị rõ nét.

Về camera, thì theo một tiết lộ từ hãng vừa rồi trên trang Twitter của mình, HTC cho biết bộ đôi camera của HTC 10 sẽ là “trước tiên trên thế giới, đẳng cấp thế giới, cả mặt trước và mặt sau”. Thông tin này phần nào khẳng định việc HTC sẽ trang bị cụm camera 12MP Ultrapixel với khả năng lấy nét laser cao cấp, kết hợp kỹ thuật chống rung quang học OIS là đúng. Tuy nhiên, sự khác biệt mà HTC sẽ mang tới cho bộ đôi camera của mình là như thế nào và điều gì khiến cho cho HTC có thể tuyên bố camera của mình là đẳng cấp thế giới thì còn nên chờ đến ngày siêu phẩm này chính thức được ra mắt.

Thiết kế của HTC 10 chính là vấn đề được đề cập và tranh luận nhiều nhất về siêu phẩm này. khi nhìn vào thiết kế mới thông qua những hình ảnh rò rỉ trên mạng thì nhiều người đều nhận xét rằng HTC đang có sự đổi mới về phong cách thiết kế và làm cho mới nhãn hàng của mình. Máy tiêu dùng chất liệu kim chiếc nguyên khối và nổi bật với những đường vát cắt CNC chạy dọc những cạnh viền mặt sau của máy, cùng thêm những dải ăng ten nhựa giúp máy thu phát sóng tốt hơn.

Ở phía dưới là loa ngoại trừ, micro và cổng kết nối USB Type-C, giắc cấm tai nghe thì được đưa lên đỉnh máy vào chính giữa. Mặt trước của máy có nhiều điểm thay đổi nhất, thay đổi lớn nhất chính là việc gỡ bỏ logo HTC và thay vào đó là nút Home cứng đặt dưới màn hình, nút Home này nhìn cũng tròn và thanh hơn thay vì bè ngang như trước đây. không tính ra, 2 dải loa BoomSound quen thuộc giúp tăng trải nghiệm âm thanh cũng không còn xuất hiện. Việc thay đổi về thiết kế của HTC đang nhận được nhiều ý kiến tích cực của người mua.