Hệ thống bảng tĩnh của máy cắt vải đầu bàn với khả năng cắt, đánh dấu và đấm hầu như bất kỳ nguyên liệu linh động nào ở tốc độ lên tới 60 inch mỗi giây (152,4 cm / giây). Bàn cắt tĩnh đã chứng minh chính nó như là nguồn tài nguyên đi đến những vật liệu như bông, nylon và vinyl cũng như những nguyên liệu khó cắt - như polystrand, p-tex và hỗn tạp sợi thủy tinh-polyester.

>>> XEM THÊM : https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai-dau-ban

kiểu dáng những loại máy cắt vải đầu bàn cộng hệ thống chân ko mở hoàn toàn đảm bảo luồng không khí phân tán đồng đều để giữ nguyên liệu tối ưu. Hệ thống điều khiển bằng máy tính này sở hữu khả năng phân vùng để cho phép cắt trong 1 khu vực trong khi người vận hành cùng lúc chọn các phòng ban khác, tối đa hóa năng lực cung cấp hàng ngày. Lựa chọn đầu công cụ tiêu chuẩn, nặng hoặc sợi, với các thanh công cụ được căn chỉnh và căn chỉnh riêng có lựa chọn trên 60 lưỡi, đấm và rãnh.

Hệ thống bảng giá máy cắt vải đầu bàn tĩnh có sẵn trong 1 loạt những chiều dài và chiều rộng hệ thống để đáp ứng nhu cầu về nguyên chiếc, 1 lần và tất cả hoạt động sản xuất. Cấu hình mang độ chuẩn xác cao của hệ thống sở hữu tính năng chuyển động đa trục để cắt giảm chuẩn xác và được xác định rõ hơn. Vật liệu được trải rộng trên bảng tĩnh bởi một nhà điều hành hoặc với việc dùng 1 thanh kẹp khí nén.
Được chứng minh là đáng tin cậy trong hơn 2.000 giờ dùng hoạt động thường nhật. Giữ vật liệu S125 được thiết bị một hệ thống chân không mẫu chảy cao để đảm bảo vật liệu tối ưu được giữ để cắt. Bề mặt xốp đảm bảo luồng chân ko giá máy cắt vải đầu bàn phân tán đồng đều, bất đề cập bạn đang cắt ở đâu. Những khu vực cắt có thể được chỉ định để việc cắt xảy ra ở một khu vực khi mà việc toá diễn ra ở 1 khu vực khác. Xếp hạng tuân thủ quốc tế những máy tính quản lý và tủ điều khiển được đặt trong 1 phong toả ergonomic sở hữu thể được niêm phong để phân phối bảo vệ chống bụi và nước trong môi trường hạt thô hoặc cao.
một tính năng thư viện trong phần mềm điều khiển hoạt động cho phép người vận hành tiết kiệm sức ép phương tiện thường được sử dụng và cắt cử lưỡi dao dựa trên các tệp công tác và tài liệu. Ngăn chặn những bán máy cắt vải đầu bàn thay đổi trái phép đối sở hữu hệ thống và phần mềm mang quyền truy cập đăng nhập bị dừng. Bề mặt cắt Bề mặt cắt tiêu chuẩn là tấm nhựa xốp. Các bề mặt cắt thay thế với sẵn để tối ưu hóa những kết quả cắt cho bất kỳ vật liệu hoặc tương trợ nào trong việc kiểm soát các mối để ý về ô nhiễm nguyên liệu.
giả dụ bạn có bất kỳ vấn đề trong thời kỳ sử dụng hay cần tham khảo trước giá bán máy cắt vải đầu bàn trong ngày hãy địa chỉ ngay cho chúng tôi theo số 091 149 1218 – 0978 455 263để được giúp đơc giải đáp nhiệt liệt cho mình hơn để thẩm định vấn đề và giúp bạn giải quyết nó. Tham khảo máy cắt vải giá thấp tại đây!!!