Hiện nay có rất nhiều nguồn ôn và học Toeic online khác nhau do đó có thể nhiều bạn sẽ khó chọn lựa được 1 trang học toeic online phù hợp và mang lại hiệu quả thật sự. Xuất phát từ mong muốn giúp các bạn học tốt hơn, mình xin hướng dẫn bạn trang học toeic online tốt nhất hiện nay mà mình biết. Đó là trang web Gia sư Toeic.

Học trên Gia sư Toeic tiết kiệm cho bạn rất nhiều vì không phải chi ngân sách để mua sách luyện thi toeic, mà giá thành của những quyển này không hề rẻ bạn nhé. Trong phần đề ôn thi Toeic thì Gia sư Toeic đã có hơn 7000 đề luyện tập và 19 đề thi thử TOEIC, tất cả những gì bạn cần để học Toeic online đã có ở Gia sư TOEIC rồi. Không dừng lại ở đó, tất cả các câu hỏi đều được giải thích kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên ngôn ngữ đã thi đạt trên 920 điểm TOEIC.

Bạn sẽ không còn khó khăn khi không biết nên học TOEIC online từ đâu, vì học ở Gia Sư Toeic có lộ trình rõ ràng và được chia nhỏ ra thành từng cột mốc. Bạn chỉ việc học theo phần đề xuất này để nhanh chóng đạt điểm TOEIC mong muốn.

Hơn thế nữa, trang còn có phương pháp học Ngữ pháp PRO có hơn 50 chủ đề sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao nhờ vào nội dung học chi tiết, tận tâm và dễ hiểu của đội ngũ Gia sư TOEIC.

Bạn sẽ được học những từ vựng thiết yếu trong TOEIC với Bộ 600 Từ Vựng Toeic thường xuyên có mặt trong đề thi Toeic. Từ chuyên về các hoàn cảnh hay gặp trong công sở, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những từ quan trọng nhất.

Gia sư Toeic đã rút ra lại lưu ý làm bài cho cả 7 phần của đề thi Toeic để giúp bạn hiểu về:
● Cách tìm ra và tránh các loại bẫy thường gặp
● Cách phân tích để chọn đáp án đúng một cách nhanh chóng
● Các thao tác làm bài tiết kiệm thời gian để làm kịp hết tất cả các câu
Các mẹo làm bài được trình bày kết hợp ví dụ và bài tập minh họa để bạn làm thử, giúp bạn thực hành các mẹo ngay.

Bạn có thể học Toeic online trên Web Gia sư TOEIC, bạn còn có thể học không giới hạn với app điện thoại trên iOS và Android.
Điều này sẽ giúp bạn có thể tranh thủ học bất kì lúc nào bạn có 5 hay 10 phút thời gian trống.