HỌC CÁCH SỬ DỤNG IPHONE 7 HIỆU QUẢ HƠN
Bạn có muốn biết cách sử dụng iPhone 7 hiệu quả hơn, hãy tham khảo ngay một số mẹo hay trong bài viết dưới đây để sử dụng hết khả năng của iPhone 7.

>>> Tham khảo thêm Khắc iMei iPhone

Khóa máy nhanh


>>> thay màn hình iPhone 7

Để tiến hành khóa máy nhanh bạn chỉ cần vào iPhone 7, mở khóa, vào giao diện màn hình chính và chạm nhấn 2 lân vào màn hình máy. Thực hiện xong thao tác này iPhone 7 sẽ tự động được khóa lại.

[b]Tắt đèn pin nhanh

Chỉ với một cú chạm nhẹ vào màn hình máy, bạn có thể vào ngay trung tâm màn hinh2control Center. Và khi iPhone 7 đang bật chế độ đèn pin, để tắt đi bạn chỉ việc chạm vào biểu tượng camera ở trên màn hình khóa. Hoàn tất thao tác này chế độ đèn pin của bạn được tắt ngay lập tức màn không cần đến các thao tác rườm rà khác. Xem thêm Độ vỏ iPhone 7 chính hãng

Tìm kiếm Spotlight

Muốn bật chế độ tìm kiếm nhanh Spotlight bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác sau: Settings > General> Spotligh. Tick bỏ chọn tất cả những mục mà bạn không có nhu cầu sử dụng để giúp thiết bị hoạt động tăng tốc hơn.

Sạc pin nhanh hơn

Để có thể sạc pin nhanh hơn bạn nên thiết lập iPhone về chế độ máy bay khi thực hiện sạc pin hoặc bạn có thể tắt nguồn thiết bị.

>>>>>>>> thay mặt kính iPhone 7


Điều chỉnh bằng tai nghe

Khi đang sử dụng tai nghe để nghe nhạc, xem phim…bạn có thể nhấn hai lần vào khoảng trống giữa hai nút chỉnh âm lượng để chuyển đến bài hát hay bộ phim kế tiếp.Và nhấn 3 lần để chuyển tới bài hát trước đó hay nhấn 1 lần để Pause hoặc Play.

Sử dụng nút Back ẩn

Bạn chỉ việc vuốt ngón tay từ cạnh trái của iPhone 7 là bạn có thể quay lại màn hình chính.

Khóa sáng và lấy nét khi chụp ảnh trên iPhone 7

Nếu bạn muốn khóa sáng, nét tại một thời điểm bất kỳ, bạn chỉ cần chạm và giữ điểm đó khoảng vài giây đến khi màn hình xuất hiện dòng thông báo AE/AF. Lúc này bạn có thể tự do di chuyển camera để chụp ảnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi việc sử dụng iPhone 7 cũng như các dòng iPhone khác sẽ dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và tận dụng được khả năng tối đa của máy.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

>>>>>>> Click xem thêm ứng dụng hay cho iPhone 7