• HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 4 NĂM ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH CƠ KHÍ –ĐIỆN , ĐIỆN LẠNH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC nhà nước ĐÀI LOAN – KHÓA THÁNG 12/2018HẠN NỘP HỒ SƠ 30/08/2018
1. ĐỐI TƯỢNG
  • Ứng viên tuổi từ 18-25; đã tốt nghiệp THPT trở lên, Học bạ làng nhàng đạt từ 6.0 trở lên;
  • Ứng viên đủ sức khỏe học tập và có mong muốn được học tập và làm việc tại Đài Loan (Ưu tiên ứng viên là Nam giới).

2. CHÍNH SÁCH
  • Bằng cấp: Bằng Đại học quốc tế hệ chính quy;
  • Chuyên ngành học: Cơ khí;điện , điện lạnh
  • thời gian học: 4 năm (8 kỳ);
  • Học bổng học phí 04 năm tại Đài Loan
  • Học bổng phí ký túc xá 04 năm tại Đài Loan

tương trợ việc làm thêm trong thời kì đi học và nghỉ hè

+ Trong thời kì đi học : 20 giờ / tuần – 80 -100 giờ / tháng mức lương 8,000,000 đồng / tháng

+ Làm việc ở đài loan trong thời kì đi học : 04 tháng / năm mức lương 700 usd / tháng

+ Về Việt Nam làm việc tại Tập đoàn, nhà trường bao hoài đi lại, ăn ở trong thời gian làm tại Việt Nam). Mức lương 8,000,000 đồng

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC dự định
  • Sinh viên có 8 kỳ học tại trường và được nhà trường cho đi làm 04 tháng/năm (liên tiếp trong 04 năm)
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại làm việc lâu dài hoặc định cư tại Đài Loan; nếu trở về Việt Nam sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm tại Tập đoàn Foxconn, LongTech, Tập Đoàn Nguyên Chí, Karofi, Ceramics, Fullwei…

4. thời kì NHẬP HỌC:

Khóa nhập học vào tháng 12/2018 – hạn nộp hồ sơ 30/08 ( số lượng có hạn , ưu tiên hồ sơ nộp sớm )

5. dự định hoài NỘP TẠI ĐÀI LOAN KHI NHẬP HỌC
  • Học phí: Miễn phí 04 năm;
  • Ký túc xá: Miễn phí 04 năm;
  • Tiền bảo hiểm, tiền giáo trình và các uổng khác: theo quy định của trường.
  • Tiền ăn và hoài cá nhân chủ nghĩa , bảo hiểm sinh viên tự trả
  • Vé bay từ Việt Nam đi

6. HỒ SƠ NHẬP HỌC BAO GỒM:

1. Bằng, bảng điểm, học bạ THPT từ 6.0 trở lên được dịch công chứng có công nhận của cục Lãnh sự và chứng nhận tại văn phòng văn hoá kinh tế Đài Bắc;

2. Sơ yếu lý lịch có công nhận của địa phương;

2. Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện theo đề nghị;

3. Hộ chiếu (bản chính và bản sao);

4. Lý lịch tư pháp;

5. Ảnh 3 x4 (4 cái), ảnh 4×6 (4 cái);

7. Chứng chỉ tiếng Trung level 2 tối thiểu .

8. Giấy khai sinh

9. Hộ khẩu

10. Sổ tằn tiện tối thiểu 5000 usd

Các ứng viên nộp hồ sơ trước sẽ được ưu tiên.

Lệ phí chương trình : 3.500 usd
  • Gồm : phí visa , dịch thuật , hợp lệ hóa hồ sơ bộ ngoại giao , đài bắc , phí visa , phí xin thư mời , xin việc làm , xin học bổng và xin miễn ký túc xá 4 năm và phí hành chính giao thông
  • Lệ phí không bao gồm : Vé bay , tiền học phí và các phí tổn sách vở , bảo hiểm .., tiền ăn và chi phí cá nhân

Qui trình đóng tiền :

Lần 1: Khi ký hiệp đồng đặt cọc : 1000 usd

Bỏ ngang mất hết lần 1 đã đóng

Lần 2: Trước khi nộp hồ sơ xin visa đóng hết số tiền còn lại

Du học Địa Cầu
✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986