Hoàng Trần phối hợp tổ chức hội thảo du học Úc 2019Không chỉ là chọn lựa đầu tư hàng đầu của giới nhà giàu thượng lưu, Úc còn là điểm đến du học được sinh viên quốc tế ưa chuộng vì nhiều lý do: nền giáo dục danh tiếng, hệ thống các trường đại học chất lượng, đa dạng chuyên ngành và cấp độ đào tạo, nhiều chương trình học bổng giá trị.
Bởi lẽ đó mà Úc được ví như miền “đất lành chim đậu” và lượng sinh viên quốc tế đến đây du học năm sau cao hơn năm trước đã thành thông lệ ở quốc gia này.
Với mong muốn giúp học sinh sinh viên Việt Nam có hiểu biết chính xác nhất về bản chất của các ngành nghề đang thiếu hụt lao động ở Úc, cơ hội việc làm cũng như cách để chọn ngành học, chọn trường đào tạo, chọn lộ trình học phù hợp nhất với bản thân thì vừa qua Hoàng Trần đã cùng đơn vị chủ quản phối hợp tổ chức buổi hội thảo du học Úc 2019 - đội ngũ kĩ thuật công ty chịu trách nhiệm về việc cung cấp & lắp đặt hệ thống tivi LCD 49-50 inches để quảng bá thông tin xuyên suốt chương trình.

Hoang Tran dong hanh cung hoi thao Du hoc Uc

Du học Úc - lối tắt thành công và cơ hội trở thành công dân bản địa
Theo thống kê mới nhất từ website của cơ quan giáo dục và đào tạo Australia (Department of Education and Training) thì Việt Nam thuộc top 10 quốc gia dẫn đầu về du học sinh tại Australia, đứng thứ 4 trong danh sách với 22.234 sinh viên du học. Con số này chứng tỏ nền giáo dục xứ chuột túi được nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm.Từ những con số đó, có thể nhận thấy nhiều du học sinh Việt Nam có kế hoạch ở lại định cư sau khi đi du học, và Úc cũng không phải một địa danh ngoại lệ.
Úc là một trong những nước có môi trường giáo dục phát triển nhất hiện nay. Đây cũng là điểm đến du học lý tưởng của nhiều sinh viên các nước trên thế giới. Một trong những lý do chính là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hoi Thao Du hoc uc to chuc tai Gem Center

Tại Úc, rất nhiều trường hỗ trợ sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Chính phủ nước này cũng có những chính sách hấp dẫn về việc làm và định cư cho du học sinh quốc tế. Những sinh viên quốc tế du học dưới dạng visa ưu tiên không chứng minh tài chính sẽ được hưởng quyền lợi khi làm thủ tục xin visa và khi học tập tại nước sở tại.
Hoàng Trần hân hạnh là đối tác cùng tổ chức buổi hội thảo du học Úc 2019
Chính vì bề dày hoạt động, quá trình tận tụy cũng như tác phong chuyên nghiệp mà lần này Hoàng Trần tiếp tục được chọn là đối tác tổ chức sự kiện Hội thảo du học Úc 2019. Hoàng Trần hân hạnh là đơn vị đồng hành cho thuê trọn gói tivi LCD và chân đỡ tivi với gần 60 sản phẩm đồng bộ 49 - 50inches phủ hết triển lãm từ Hà Nội đến Hồ chí Minh. Ở sự kiện mang tính chất quan trọng này thì việc truyền tải thông tin, hình ảnh, nội dung chương trình là điểm trọng yếu nhất. Do đó hệ thống các màn hình tivi LCD mà đội ngũ kĩ thuật Hoàng Trần lắp đặt đã phát huy tác dụng và góp một phần không nhỏ vào sự thành công của sự kiện.

Hoang Tran la doi tac to chuc su kien

Hoang tran chuyen to chuc su kien

Hoang tran chuyen to chuc su kien 2

Với bề dày hoạt động trong ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện suốt hơn 08 năm qua, công ty Hoàng Trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng, thương hiệu lớn mỗi khi muốn tổ chức sự kiện, quảng bá hình ảnh.
cho thue man hinh lcd so luong lon

Những năm qua Hoàng Trần là đơn vị đã đem lại không ít thành công cho các nhãn hàng của Unilever như AXE, DOVE, CLEAR, OMO, Standar Chartered…..các triển lãm ngành du lịch ITE hàng năm, Vietnam EXPO, triển lãm MTA, triển lãm xe hơi, Vietbuild…. Các sự kiện quốc tế của Bộ Ngoại Giao, Đại hội Đoàn TNCS HCM và các sự kiện lớn nhỏ khác.
Là đơn vị cung cấp thiết bị cho thuê tivi LCD, màn hình ghép, cho thuê màn hình cảm ứng, cho thuê Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ... những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
Hệ thống màn hình thiết bị LCD cho thuê chất lượng, hiệu quả
Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung