Được biết sau cuộc thi Hoa hậu 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang là người đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Hoạt động của cô trên mạng xã hội là một trong những điều khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Mới đây, hoa hậu Khánh Vân tiếp tục khiến các fan của mình "ngây ngất" khi chia sẻ một đoạn clip ... quay rap cực kỳ đáng yêu.
Ảnh Saostar
Cụ thể, trong hậu trường của buổi chụp hình, Khánh Vân đã mặc một chiếc váy dạ hội màu trắng sang trọng. Có vẻ như khi mặc những thiết kế lộng lẫy như vậy, người mặc sẽ phải rất nỗ lực, chậm chạp, nhưng hoa hậu thì ngược lại. Khi âm nhạc của bài hát "Rượu vang Beo" thú nhận, cô không thể đứng yên mà nhảy tưng bừng, không chỉ vậy, mà cô tiếp tục "thể hiện tài năng" và bắn rap cực kỳ hài hước.

Mặc dù là một cô gái hoa hậu, được nhiều người "nhìn" nhưng Khánh Vân vẫn tỏ ra rất thoải mái khi chia sẻ những khoảnh khắc hài hước của mình trên mạng xã hội.

Trước khi "bắn rap", Khánh Vân đã nhiều lần khiến khán giả ngạc nhiên với giọng hát của mình. Khánh Vân đã từng thể hiện giọng hát ngọt ngào của mình qua các bản cover Like a Dream, Wish I (My Tam), ... Mặc dù cô không đến trường hát nào nhưng khán giả vẫn yêu thích Khánh Vân nhờ sự mộc mạc, giản dị.

Hy vọng, trong tương lai gần, Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ phát hành nhiều bản cover hơn các bản cover khác, để khán giả có thể thấy và nhận ra sự chính trực của một Nữ hoàng Hậu tài sau các đàn chị.
Xem thêm profile Saostar:
https://www.magcloud.com/user/saostar
https://forums.hostsearch.com/member.php?176758-saostar
https://www.rtsoft.com/forums/member.php?313950-saostar