Bạn đang muốn làm visa Cộng hòa Séc nhưng không biết chuẩn bị hồ sơ như thế nào, bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa giá rẻ uy tín để khỏi mất thời gian? Tất cả sẽ giải đáp trong bài viết sau đây.

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Cộng Hòa Séc công tác
Đối với đương đơn xin visa Séc tại Việt Nam:
- Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm, còn hạn tối thiểu 6 tháng, chừa ít nhất 3 trang trống để dán visa

- 02 ảnh phong nền trắng chuẩn quốc tế, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

- Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác

- Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn

- Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn

- Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

- Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

Đối với Công ty tại Séc cần chuẩn bị:
-*Viết thư mời cho đối tác với nội dung sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

-*Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa Cộng hòa Séc hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

-*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty.

Dịch vụ làm visa Cộng hòa Séc tại Công ty Du Lịch Việt
Khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa Cộng Hòa Séc tại Du Lịch Việt sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi như sau:



Dịch vụ làm visa Cộng hòa Séc công tác chi tiết nhất

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến hoạt động làm visa Czech

Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa.
Tư vấn làm visa tự túc
Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn Visa
Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ
Tư vấn các vấn đề liên quan đến visa đi Séc
- Kiểm tra, đánh giá các giấy tờ của khách hàng:

Sau khi nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá sự phù hợp với mục đích sang Séc của bạn
Trong trường hợp cần luật sư tham gia gặp mặt trao đổi với trong việc Làm visa, Du Lịch Việt sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu
Đại diện khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ
- Đại diện hoàn thành các thủ tục Làm visa đi Cộng Hòa Séc:

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ làm visa cho khách hàng
Đại diện đến Đại sứ quán nộp hồ sơ
Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ
Đại diện nhận Visa công tác Séc cho khách hàng
Những lưu ý khác khi xin visa Cộng Hòa Séc
- Thời gian nộp hồ sơ: Nộp trước ít nhất 15 ngày và cao nhất 30 ngày.

- Thời gian xét duyệt của Đại sứ quán: Nếu không có gì trở ngại, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt trong thời gian 15 ngày.

Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, thời gian xét duyệt sẽ kéo dài lâu hơn.

- Có thể dùng visa Schengen Cộng hòa Séc: Bạn có thể làm visa Schengen để công tác tại Séc. Để được điều này, bạn phải nắm được một số quy định về việc xác định quốc gia điểm đến chính.

Tóm lại, để nhận được những thông tin cụ thể hơn ngoài hồ sơ làm visa Cộng Hòa Séc, xin hãy liên hệ với bộ phận tư vấn visa của Công ty Du Lịch Việt.