Hồ Cốc là một trong những bãi biển nhỏ nằm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Không quá nổi tiếng như Bãi Trước, Bãi Sau nhưng hồ Cốc lại mang cho chúng ta một không khí bình yên, tĩnh lặng đến bất ngờ. Đặc biệt nơi đây còn là “phim trường biển hót hòn họt” mà bất kì ai cũng phải nhất định đến một lần. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đường đi hồ Cốc với những ai chưa biết tới đây như thế nào.

Nhắc đến Hồ Cốc, chắc hẳn ai cũng biết đây là một địa điểm du lịch mới được khai thác. Vẫn còn giữ được nét hoang sơ , vẻ đẹp mà tạo hóa đặc biệt ban tặng cho nơi đây, như nét đẹp của một thiếu nữ mới lớn còn e ấp, vẻ đẹp tự nhiên đến bình dị và trầm lặng vô cùng, chính điều này đã cuốn hút du khách đến đây.

Đọc thêm:

Khu du lịch hồ cốc vũng tàu

Hồ Cốc cách Vũng Tàu bao xa?

Biển Hồ Cốc Vũng tàu là một trong những bãi biển nhỏ nằm trên tỉnh Bà Rịa-thành phố Vũng Tàu, mặc dù không được biết nhiều đến với địa danh nổi tiếng mà bạn thường nghe như Bãi Trước, Bãi Sau. Nhưng ở Hồ Cốc có một vẻ đẹp rất riêng, rất đặc trưng, bạn đã đặt chân đến thì sẽ chẳng thể muốn quay về,và sẽ còn quay lại nhiều lần nữa.Không khí không quá nóng , cùng không quá lạnh, lại không khói bụi ô nhiễm như thành thị lớn. Chỉ có tiếng sóng biển vỗ , tiếng chim muôn hót líu lo trong khu rừng xanh thẳm bạc ngàn kì bí cùng tiếng gió reo trên những hàng dừa cao vút chạy dọc theo đường bờ biển uốn cong mềm mại uyển chuyển.

Bạn thắc mắc không biết Hồ Cốc cách Vũng Tàu bao xa, có khó đi hay không? Hay con đường nào là ngắn nhất rút ngắn được khoảng thời gian di chuyển, tiết kiệm thời gian đến nơi , để có nhiều thời gian bạn được vui chơi nghỉ dưỡng và trải nghiệm cảnh đẹp nơi đây.

Chi tiết thông tin cập nhật tại: Hồ cốc vũng tàu