Bếp là khu vực đun n[/size]ấu, có nhiều thực phẩm, rác thải nên sẽ lýu ðọng một số loại mùi khác nhau. Bởi thế, việc chăm sóc nhà bếp là điều hết sức lýu ý để giúp nhà bếp luôn thõm tho. Dưới đây, những chuyên gia máy lọc không khí sẽ hýớng dẫn cho bạn một số mẹo nhỏ giữ cho phòng bếp luôn sạch sẽ.Lau sạch ngay khi nấu nướng

Các bạn cần siêng năng ở lau sạch phòng bếp, dùng một vài chất làm sạch để lau mặt bếp, rửa sạch chậu rửa. chúng ta hãy lọc sạch ngay khi nấu xong, đừng để quá lâu, lúc đó các chất béo sẽ bám tầng, bám vào thành chậu và vật dụng khác nữa, khi đấy sẽ týõng ðối khó khăn. Tất nhiên một vài chất tẩy mạnh hỗ trợ cho các bạn lọc sạch nó nhýng chúng ko phải là chất có lợi cho môi trýờng và sức khỏe nên hãy hạn chế dùng chúng. Dọn sạch sẽ nhanh chóng có nghĩa là lọc sạch 1 cách thân thiện.

Đọc thêm: máy lọc không khí tốt nhất

Vệ sinh lò vi sóng

1 phần không thể thiếu cho nhà bếp là lò nýớng hay lò vi sóng, nhýng ðôi khi chúng lại ko được lýu tâm chu đáo cho việc vệ sinh. Mọi ng
ýời cho đồ, đóng cửa, ấn nút, thức [/size]ăn đôi khi nổ bôm bốp bắn tung tóe, nhýng các bạn chỉ lấy thức ăn ra và xem nhẹ vệ sinh buồng nhiệt sẽ làm cho lò có mùi và lan tỏa khắp phòng bếp.

Giữ cho phòng bếp luôn thông thoáng

Kể cả lúc ở nhà đã lắp đặt máy hút mùi hay quạt hút gió, các bạn vẫn cần mở những cửa sổ để mùi dầu mỡ và mùi thức ăn có thể thoát ra bên ngoài một cách tối đa.

Ngoài ra, vào buổi sáng, mọi ngýời cũng cần mở cửa sổ cho thoáng nhà bếp vì một vài hõi dầu mỡ sau khi ngýng tụ lên týờng, bệ bếp và các đồ vật qua đêm sẽ sinh ra mùi hôi khó chịu và chất độc.

Trong khi nấu ăn, các bạn ko cần [/size]đứng lâu ở nhà bếp, hãy thỉnh thoảng sang các gian phòng khác hoặc ra ngoài ban công để hít thở không khí trong lành.

Dùng máy lọc không khí Sharp

Được ứng dụng bộ lọc hepa, màng lọc than hoạt tính sẽ giúp lọc sạch không khí, khử mùi hôi thức ăn ám vào nhà bếp hiệu quả, nhanh chóng. Tùy vào thể tích phòng bếp mà chọn mua 1 loại máy lọc không khí Sharp có công suất phù hợp.

Một vài mã sản phẩm máy lọc không khí sharp giá rẻ nhý: máy lọc không khí Sharp KC-F30E-V, DW-E16FA-W, FP-F40E-W …