bệnh lý xuất tinh sớm là cơn ác mộng đối với 20-30% đàn ông trên toàn thế giới. Hãy tìm hiểu một vài tin tức về xuất tinh sớm dưới đây để hiểu một số lý do và biện pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.
bệnh lý xuất tinh sớm là gì (theo wikipedia) hiện tượng đấng mày râu xuất tinh chỉ cần khoảng ngắn ngay khi vừa mới hoặc thậm chí chưa vận dụng giao hợp. Theo Con số, tỉ lệ phái mạnh bệnh xuất tinh sớm hiện giờ chiếm khoảng 20-30%, gây ảnh hưởng trực tiếp vào đời sống quan hệ gia đình và sự tự tin của phái nam. nam giới có lẽ sẽ bị trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực và khổ đau về tinh thần… nếu như xuất tinh sớm không được chữa và kéo dài.
Bài liên quan : Làm cách nào để không bị bệnh xuất tinh sớm?
đang đạt mức nặng, xuất tinh sớm kéo dài có lẽ sẽ dẫn vào liệt dương, của quý không thể cương cứng, gây hiếm muộn cho sau này.​

biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm
nam giới không thể kiểm soát được cực khoái và xuất tinh không theo mong muốn của bản thân.
Xuất tinh ngay khi chỉ mới khởi đầu một vài kích thích tình dục tối thiểu.
trong lúc thời kì xuất tinh khi lâm trận trung bình ở phái mạnh là 7.3 phút thì phái mạnh bị bệnh lý xuất tinh sớm kết thúc phác đồ này chỉ dưới hai phút, thậm chí chỉ từ 1-2 phút.
Một bạn nam chắc chắn bị xuất tinh sớm ví như thời kì phóng tinh là dưới 2 phút, lặp lại trên 50% tổng số lần quan hệ tình dục.
Có thể bạn quan tâm : Xuất tinh sớm khi chưa quan hệ có sao không
tác nhân bệnh lý xuất tinh sớm
tác nhân gây bệnh xuất tinh sớm có thể do yếu tố tâm lý gây ra. một vài bạn trai trong tâm cảnh hồi hộp, căng thẳng… làm tình lần đầu không quen với cảm giác khi quan hệ nên khó khăn kiểm soát cảm xúc, dẫn đến bệnh xuất tinh sớm trước lúc lâm trận.
bên cạnh đó, nguyên nhân xuất tinh sớm cũng có lẽ sẽ là do một số bệnh nam khoa gây ra, tiêu biểu như:
Nồng độ hormone đàn ông bất thường: đấng mày râu chẳng những bị hiện tượng xuất tinh sớm mà còn bị rối loạn chức năng cương dương, mất khả năng cương cứng.
Bệnh nam khoa: Viêm tuyến tiền liệt hoặc viêm niệu đạo, dị thường ở tuyến giáp… là nguyên nhân xuất tinh sớm mà bạn nam cần phải cảnh giác.
Do giải phẫu hoặc chấn thương: phẫu thuật vùng kín hoặc chấn thương có lẽ sẽ gây tổn thương dây thần kinh quy đầu gây ra bệnh xuất tinh sớm.
nhiều lần thủ dâm: Thủ dâm nhiều lần với tần suất dầy đặc có khả năng gây ra “phản xạ” có điều kiện cho các dây tâm thần bộ phận sinh dục nam, chúng trở thành nhạy cảm hơn và dễ bị xuất tinh lúc gặp những kích thích.
Lạm dụng chất kích thích: các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… đều có ảnh hưởng vào chức năng thần kinh trung ương nói chung và chức năng của một số dây thần kinh dương vật nói riêng. Việc lạm dụng chúng trong thời gian dài không những là lý do gây bệnh xuất tinh sớm mà còn có thể khiến nam giới liệt dương và vô sinh hiếm muộn.
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi - Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.