Điểm nổi bật của các gói cước HEY VinaPhone chính là mang đến combo ưu đãi cho các thuê bao. Khi đăng ký gói HEY, mỗi thuê bao sẽ nhận được ưu đãi về số lượng phút gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí, đồng thời sẽ có thêm số lượng data miễn phí để tha hồ truy cập Internet.

Gói cước HEY VinaPhone có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

- Với mỗi người sẽ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điện thoại khác nhau như gọi điện, nhắn tin hay dùng data để truy cập mạng, vì thế VinaPhone đã cung cấp các gói cước với mức ưu đãi khác nhau như HEY, HEY90, HEY125, HEY145… để phục vụ tối đa nhu cầu người dùng.

- Với các gói cước HEY này thì bất cứ thuê bao di động trả trước nào của VinaPhone cũng có thể đăng ký được. Trừ các thuê bao EzCom – thuê bao chỉ cho phép truy cập mạng.GÓI CƯỚC HEY195

Tiếp tục một siêu phẩm gói cước tích hợp ưu đãi combo phút thoại và data từ nhà mạng Vinaphone dành cho các thuê bao di động. Với 195.000 đồng, khách hàng có thể sử dụng miễn phí phút thoại và data truy cập internet tốc độ cao với gói HEY195 Vinaphone trong suốt 30 ngày. Đặc biệt, ưu đãi dung lượng 9GB/tháng khi đăng ký gói HEY195 của Vinaphone đang thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng đam mê lướt web.

Hướng dẫn đăng ký gói HEY195 với combo ưu đãi siêu khủng:

Gói cước Hey195 mạng Vinaphone chắc chắn đang là gói cước được các thuê bao yêu thích nhất khi cả ưu đãi và mức cước sử dụng của gói quá thân thiện, thích hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của đa số các thuê bao hiện nay. Đăng ký gói Hey195 Vinaphone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi tích hợp siêu hấp dẫn như sau:

– Tặng 2000 phút gọi nội mạng Vinaphone, không quy định số lượng cuộc gọi, quý khách có thể kết nối liên lạc tẹt ga theo nhu cầu.
– Miễn phí 100 phút thoại liên mạng trong nước. Với ưu đãi này những cuộc gọi liên mạng sẽ không còn khiến quý khách phải bận tâm quá nhiều nữa.
– Tặng 9GB lưu lượng data tốc độ cao, ưu đãi lưu lượng từ gói Hey195 vượt trội hơn hẳn so với rất nhiều gói data chuyên biệt đang được triển khai nên hứa hẹn sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Cú pháp : DATA22 HEY195 gửi 1543

GÓI CƯỚC HEY145

Gói cước HEY145 VinaPhone là gói cước ưu đãi thoại + data cực hấp dẫn được áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc. Ưu đãi của gói HEY145 Vina bao gồm miễn phí 1500 phút gọi nội mạng, 70 phút gọi ngoại mạng và 8GB tốc độ cao. Khách hàng có nhu cầu thường xuyên liên lạc, truy cập mạng bằng điện thoại thì đừng bỏ qua cơ hội đồng hành cùng gói HEY145 Vina nhé.

Thông tin chi tiết gói HEY145 của Vinaphone
- Tên gói: HEY145
- Giá gói: 145.000đ
- Thời gian: 30 ngày
Ưu đãi của gói cước HEY145 Vinaphone
- Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng
- Tặng 8Gb data tốc độ cao
- 70 phút gọi ngoại mạng

Cú pháp : DATA22 HEY145 gửi 1543

GÓI CƯỚC HEY125

Khi đăng ký gói HEY125 của Vinaphone, chỉ 125.000đ sử dụng trong 30 ngày bạn sẽ được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng, tặng 7Gb data tốc độ cao. HEY125 Vinaphone là gói cước đã chứng tỏ được lợi ích của mình khi đưa ra nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, đây cũng đang là gói cước đang được rất nhiều người quan tâm và đăng ký hiện nay. Hãy đăng ký gói HEY125 vina để tận hưởng ngay những trải nghiệm tuyệt vời. Một trong những gói cước đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các thuê bao Vinaphone trên thị trường hiện nay đó chính là gói HEY125 của nhà mạng. Là gói cước vừa được bổ sung để thỏa mãn nhu cầu của người dùng, nhưng HEY125 mạng Vinaphone đã chứng tỏ được lợi ích của mình khi cung cấp các ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thú vị, đặc biệt với chi phí siêu rẻ và chu kỳ sử dụng kéo dài trong suốt 1 tháng. Thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp quý khách dễ dàng đăng ký gói HEY125 Vinaphone để nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này.

Ưu đãi của gói cước HEY125 Vinaphone:
- Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng
- Tặng 7Gb data tốc độ cao
- 50 phút gọi lên mạng

Cú pháp : DATA22 HEY125 gửi 1543

GÓI CƯỚC HEY90

Chỉ cần đăng ký gói HEY90 Vinaphone thành công khách hàng sẽ nhận về cho thuê bao mình ưu đãi 1.000 phút gọi di động nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng và 5GB data tốc độ cao.

Ưu đãi từ gói HEY90 Vinaphone mang lại:
+ Đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn sẽ nhận được 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí.
+ Tặng thêm 20 phút gọi ngoại mạng Vinaphone trong nước.
+ 5GB data truy cập internet với tốc độ 3G/4G (tùy vào cấu hình thiết bị hỗ trợ).

Cú pháp : DATA22 HEY90 gửi 1543

GÓI CƯỚC DISNEY

Khi đăng ký gói cước Disney của Vinaphone, chúng ta sẽ được tặng 8GB dung lượng data tốc độ cao và miễn phí truy cập vào nội dung của Disney trên trang chủ của nhà mạng di động này.

Khuyến mãi nhận được :
- Tặng 8GB dung lượng data tốc độ cao khi truy cập vào internet.
- Miễn phí xem phim và truyện khi truy cập vào địa chỉ trang web: https://store.vinaphone.vn/disney.
- Thời gian sử dụng 30 ngày

Cú pháp : DATA22 DISNEY gửi 1543

GÓI CƯỚC HEY

Gói cước HEY hiện đang được áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng tham gia sử dụng gói sẽ được nhận được 100 phút gọi nội mạng, 4GB data tốc độ cao và miễn phí 100% data khi truy cập Zalo, ZingMP3. Cước phí đăng ký gói cước HEY Vina chỉ 50.000đ/tháng, khá phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng di động hiện nay, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói cước HEY VinaPhone:
- Khách hàng muốn tham gia gói HEY của VinaPhone thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:
DATA22 HEY gửi 1543
- Đối tượng tham gia: Khách hàng đăng ký hòa mạng sim Sinh viên VinaPhone từ ngày 22/11/2018 trở về sau.
- Cước phí đăng ký gói: 50.000đ (trừ vào tài khoản chính thuê bao).
- Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
- Quy định gia hạn: Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng.

Các ưu đãi hấp dẫn của gói HEY VinaPhone:
- Tặng 100 phút gọi nội mạng VinaPhone.
- Tặng thêm 4GB data truy cập mạng với tốc độ cao.
- Miễn phí truy cập ứng dụng Zalo và ZingMP3 không giới hạn data.

Cách kiểm tra dung lượng

Kiểm tra thông qua App My VNPT

Đăng nhập My VNPT
Chọn mục Menu => chọn “Chi tiết sử dụng” => chọn “Lịch sử sử dụng” => chọn nhận mã OTP
Nhập mã OTP bạn xem được thông tin data còn lại của gói cước mình đang sử dụng.
Cách hủy gói cước Hey VinaPhone
Hủy gói cước thông qua App My VNPT

Đăng nhập My VNPT trên thiết bị di động.
Tìm kiếm gói cước HEY và ấn hủy theo hướng dẫn.

Lưu ý khi sử dụng các gói cước HEY của VinaPhone

- Các gói cước HEY VinaPhone đều sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày. Do vậy, bạn nên chủ động hủy gói cước nếu không có nhu cầu dùng tiếp.

- Sau khi sử dụng hết dung lượng Data của gói cước thì thuê bao sẽ vào mạng với cước phí sử dụng thông thường.
Liên hệ tổng đài 1800 1091 (miễn phí) đễ được hỗ trợ

Trong quá trình đăng ký và sử dụng các gói cước HEY của VinaPhone cho thuê bao di động của mình, nếu gặp phải bất cứ khó khăn, thắc mắc nào thì hay thể liên hệ tới tổng đài 18001091 (miễn phí) của VinaPhone để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé.

Trên đây là tổng hợp thông tin về gói cước HEY Vinaphone, một trong những gói cước được quan tâm nhiều nhất thời gian qua. Hy vọng các bạn đã hiểu thêm về gói cước đang rất HOT này, từ đó có thể chọn lựa ra gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.