Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  otakusama Đang Ngoại tuyến Member
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  47

  Question Hẹn giờ đăng bài trên fanpage facebook như thế nào cho hiệu quả?

  Làm cách nào để hẹn giờ đăng bài trên fanpage Facebook hiệu quả và chỉnh sửa nội dung bài đăng sau khi đã lên lịch? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước thực hiện.


  Bước 1:

  Bạn truy cập vào trang Fanpage Facebook đang quản lý và click vào khung đăng bài. Trước hết bạn có thể chỉnh sửa nội dung bài đăng, chèn biểu tượng cảm xúc,... như khi đăng status Facebook bình thường.

  Bước 2:

  Kéo tiếp xuống bên dưới sẽ thấy mục Bảng tin, click chuột vào phần Tùy chọn bài viết.
  Tại phần Chia sẻ nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống để hiển thị thêm danh sách tùy chọn, chúng ta nhấn vào phần Lên lịch.

  Bước 3:

  Chọn thời gian muốn lên lịch cho bài đăng trên Fanpage Facebook. Sau đó nhấn vào nút Lên lịch.

  Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn khung giờ vàng đăng Facebook để tăng tương tác tối đa cho bài viết của mình nhé.
  Bước 4:

  Quay trở lại giao diện đăng bài lên Fanpage Facebook, tích chọn vào phần Bảng tin rồi click tiếp vào nút Lên lịch bài viết là xong.

  Bước 5:

  Tại giao diện Fanpage Facebook bạn sẽ nhìn thấy các bài viết đã lên lịch. Nếu muốn chỉnh sửa lại các bài viết đó, nhấn vào nút Xem bài viết.

  Bước 6:

  Click vào bài viết muốn chỉnh sửa lại. Tại đây người dùng click vào biểu tượng mũi tên và sẽ hiển thị các tùy chọn để chỉnh sửa lại thời gian lên lịch. Còn nếu nhấn vào nút Chỉnh sửa bạn có thể sửa lại nội dung cho bài đăng lên Fanpage Facebook.

  Vậy là bạn đã có thêm một công cụ đắc lực hỗ trợ mình trên Facebook. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để viết bài, thiết kế hay cảm thấy fanpage mình hoạt động không hiệu quả. Bạn có thể tham khảo dịch vụ quản lý fanpage để phân tích các dữ liệu người dùng đồng thời tạo ra nội dung giá trị hơn đối với khách hàng.
  Lần sửa cuối bởi otakusama, ngày 06-06-2019 lúc 06:21 AM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO