Song song với dàn loa stereo hai kênh với hàng loạt những thiết bị kết nối as thường ra, tại triển lãm sản phẩm nghe nhìn AV Show 2017 diễn ra ở Hà Nội, Saigon Stereo cũng ra mắt tới những người tham quan một vài hệ thống thư giãn tích hợp tất cả mới đến từ Tiến Cường Audio
Khi chưa quan tâm, rất nhiều người chắc chắn chưa biết rằng núp phía sau màn trình diễn choáng ngợp của cặp loa ống Acapella High Cellini, những cặp loa âm tường & hệ thống tốt nhất của TCA nhiều lúc thi thoảng khả năng được mô phỏng nhiều nơi tại triển lãm.
Thay vì sử dụng các đôi loa nhỏ khác, hệ thống mới của TCA dùng những loa âm tường hay âm trần khả năng tùy biến cụ thể cho tất cả yêu cầu sử dụng không giống nhau áp dụng đến tính thư giãn tức thời mà không làm “rối” căn phòng nơi hiện hữu. Có thể nói dễ hiểu, tất cả cơ sở loa này khả năng được nhận toàn bộ những tính năng & công nghệ của dòng Debut giới thiệu trước đó.
Tất cả mã loa âm trần, gắn tường tốt này khi tổng hợp cùng mẫu music server Discover DS-101G ra mắt lúc đó hay Discover Pro chuẩn bị ra mắt ở CES 2018 đến đây chắc chắn tạo thành 1 kiểu hoàn chỉnh cho nhu cầu thưởng thức nhạc giải trí tại gia hoặc ngay cả là hệ thống âm thanh đa vùng căn chỉnh linh hoạt và gọn nhẹ.
1 trong những yếu điểm của vấn đề bố trí loa gắn tường chính là mức độ cài đặt, hầu như không thể biến đổi bất cứ gì từ nơi đặt để cho tới vị trí bật của loa 1 lúc đã setup xong. Để hoàn thành vấn đề này, Chúng tôi đã khéo léo tổng hợp sử dụng Ampli cao cấp EA101EQ-G mục đích khả năng “setup” loa 1 cách tự động hoàn toàn.
Nhờ micro điều chỉnh & các cấu trúc tích hợp, bộ khuếch đại Elac EA101EQ-G khả năng thuận tiện hỗ trợ cường độ các tần số bù đắp cụ thể hoặc thậm chí là tổng hợp vs việc tối ưu loa sub (nếu có). Đặc biệt, mọi người có thể dùng cùng với loa siêu trầm của hãng bất kỳ hoặc sử dụng chính loa sub gắn vách của Elac cho kết hợp. Rất tiếc loa Sub âm tường này không kịp có mặt tại giới thiệu thời gian này.
Vì điều kiện không thuận tiện, loa gắn trần không được trình diễn nhưng khả năng thấy Elac khá để ý tới nhu cầu mọi người khi ra mắt tới 2 model áp dụng cho hai nhu cầu riêng biệt: Loa gắn trần thư giãn và loa âm trần xem phim.
Loa gắn trần thưởng thức có thiết kế cũng as các kiểu loa thân thuộc có trên thị trường vs hai củ loa tress & mid/bass rời được bố trí lệch nhau ở chung một đường. Mỗi loa âm trần xem phim đó chính là 1 phát kiến vô cùng mới.
Thời gian trước loa gắn trần không thể sử dụng cho dàn âm thanh nghe nhạc vì mức độ của loa âm trần là chỉ đánh thẳng xuống chính bên dưới nơi để trong khi hệ thống loa nghe nhạc luôn đòi hỏi đường âm chính xác theo không gian.
Để giải quyết việc này các kỹ sư ở Tiến Cường Audio đã chỉnh sửa phương pháp bố trí củ loa, không còn chúi xuống, củ loa được đặt chéo một đường 30 độ so với mặt phẳng lắp đặt và dùng họng hướng âm thanh về chỗ người nghe. Thoáng qua bên ngoài, sau khi đã gắn màng bảo vệ, loa âm trần xem phim & loa ốp trần nghe nhạc hoàn toàn y như nhau, mang tới khoảng view tuyệt đối cho không gian thưởng thức lúc bắt buộc sử dụng cả 2 kiểu loa này.