Loa Bose này thiết kế loa Articulated Array® với các củ loa được xếp đặt chính xác để tạo nên một âm trường rộng và đồng nhất.
Thiết kế

Bose 161 được thiết kế dạng Articulated Array sử dụng củ loa được định vị chính xác bên trong thùng loa. Mặt trước của loa Bose 161 được chia làm hai phần. Bên trái là phần loa bass với củ loa Twiddler sử dụng công nghệ độc quyền, bên phải là phần được bố trí logo của hãng.

Đặc biệt với giá đỡ và lắp loa được thiết kế khá linh hoạt, vì thế nó có thể giúp người dùng có thể đặt loa nằm ngang hay dọc tùy theo nhu sở thích.

>>>Hiện Bình Minh Digital đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh tại các chi nhánh trên toàn quốc. Chi tiết tại đây

Tính năng nổi bật

Do các củ loa được đặt chính xác nên Loa Bose này có một trường âm thanh rộng và đồng nhất, thích hợp để đặt ở môi trường ngoài trời. Với hiệu suất loa Stereo Everywhere mang đến chất lượng âm thanh nổi cân bằng trong không gian lớn, do đó khi đứng ở bất kỳ vị trí nào, người dùng đều tận hưởng được âm thanh có chất lượng tốt nhất.

Củ loa Twiddler được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền nên dù loa Bose 161 có kích thước nhỏ nhưng vẫn có thể tạo nên nhiều chuyển động không khí cung cấp những âm trần có tần số thấp.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng linh kiện cao cấp nên loa Bose 161 có thể hoạt động liên tục với cường độ cao mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát ra, cũng như tuổi thọ của loa. Bose 161 có khả năng tương thích tốt với những thiết bị khác để tạo nên một dàn âm thanh hoàn hảo và mang đến cho người dùng một không gian âm thanh tuyệt vời.