Nhà hàng Tân Sơn Nhì

Nhà hàng có địa chỉ số 316 Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú – Tp.HCM. Đến với nhà hàng, quý khách thưởng thức các món ăn ngon qua bàn tay chế biến tài hoa của các đầu bếp tại ba miền. Những chòi lá bình dân mộc mạc chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những bữa ăn ngon miệng và thoải mái hơn.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn uống đa dạng, mà khi du khách đặt chân đến nơi đây luôn nhận được phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Đây là một trong những địa điểm rất thú vị để tụ tập trong những buổi offline, liên hoan của các bạn trẻ, giới văn phòng và công chức nhà nước.

Giải pháp cho nhà hàng
Thông thường vào những ngày cuối tuần và những khung giờ cao điểm nhà hàng thường rất đông khách. Nhân viên phục vụ tại những ngày cuối tuần và khung giờ cao điểm thường được tăng cường gấp đôi. Tuy nguồn nhân lực đông nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng bỏ sót nhu cầu của khách hàng.

Sau khi nghiên cứu chủ nhà hàng đã đưa ra quyết định lắp đặt thiết bị chuông gọi không dây. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng vào những khung giờ cao điểm.

>>Xem thêm: chuông gọi nhân viên

Lợi ích
Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây sẽ giúp quản lý nắm chính xác bàn nào đang gọi thông qua bảng thiết bị hiển thị số. Để từ đó có sự sắp xếp nhân viên một cách khoa học và hợp lý.
Khách hàng cảm nhận được phong cách phục vụ vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp.
Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên. Mang lại không gian hài hoà, yên tĩnh, lịch sự cho nhà hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0933 800 688 để được tư vấn & báo giá. Hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://chuonggoi.net/ để tham khảo trực tiếp hình ảnh sản phẩm.