HỎI: Xin chào bác sĩ! Mắt em bị sụp mí từ nhỏ. Điều này khiến em rất tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người. Được mọi người giới thiệu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bên mình rất uy tín. Nên em quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt tại trung tâm mình. Nhưng em vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh thì thực hiện như thế nào ạ? Em xin cảm ơn! (Thùy Trang – Q3)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Thân chào Thùy Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thắc mắc về phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh của bạn. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh như thế nào?


Đa phần nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt đều là do bẩm sinh (chiếm 55 – 75%). Việc sụp mí mắt không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Mà còn ảnh hưởng đến chức năng của thị giác. Chính vì thế, cần có biện pháp để chữa sụp mí mắt kịp thời.Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hàng ngàn người đã thành công phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh bằng công nghệ thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc. Với phương pháp này đã giúp khách hàng khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt. Và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ rệt, to tròn, đẹp tự nhiên.

Vậy, phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của khách hàng. Nhằm lựa chọn phương pháp chữa sụp mí mắt phù hợp. Và tiến hành loại bỏ da chùng, da dư, mỡ thừa mí mắt. Giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.Hơn nữa, khi tiến hành chữa sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Bằng công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm. Bởi ca tiểu phẫu này hoàn toàn không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không để lại sẹo xấu hay bất kì dấu hiệu thẩm mỹ nào.Cùng chúng tôi xem qua một số hình ảnh khách hàng đã tiến hành phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh thành công tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Phương pháp thẩm mỹ vùng kín hiệu quả và an toàn nhất.
Vì sao nên chữa sụp mí mắt TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Trong nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang trở thành địa điểm hàng đầu tại khu vực miền Nam giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt.

Khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi tiến hành chữa trị sụp mí mắt. Bạn sẽ hài lòng và an tâm, vì:
  • Được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn – thăm khám – phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh. Với nhiều bằng cấp, giấy khen quốc tế và kinh nghiệm hoạt động suốt 20 năm trong nghề. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh.
  • Các phòng thăm khám và phẫu thuật chữa trị sụp mí mắt tại đây đều đạt chuẩn y tế. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và không gian thoáng mát, thân thiện. Sẽ khiến các bạn hoàn toàn hài lòng và thoải mái khi làm đẹp tại đây.

Đừng bỏ lỡ… Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777