Hỏi: Có cách nào cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật không bác sĩ? Em sợ phẫu thuật lắm. Nghĩ thôi cũng thấy đau rồi. Nhưng em mê mắt 2 mí quá. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Hạ Ly, Nhà Bè)

Đáp: Chào Ly, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Có thể cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật không?

Không chỉ riêng Ly, mà nhiều bạn gái khác. Cũng mong muốn cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Do sợ đau, sợ chảy máu, v.v. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng nhé. Bởi tuy cắt mắt hai mí có can thiệp “dao kéo”. Nhưng chỉ ở mức độ vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng thôi.

Cụ thể, bác sĩ chỉ tạo một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Trùng với nếp mí mới, rồi tiến hành loại bỏ mỡ mí mắt thừa, da chùng. Vết thương sau đó sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ. Đặc biệt, bạn sẽ được gây tệ nhẹ khu vực mí mắt. Nên đảm bảo là sẽ không đau đớn hay khó chịu gì cả. Nên Ly đừng quá bận tâm về việc cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Hay có phẫu thuật nhé.

>>> Xem thêm để biết: Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền?

Độ an toàn của phương pháp này cũng rất cao. Không xâm lấn đến giác mạc hay những khu vực khác. Đảm bảo không để lại biến chứng về sau. Thực hiện xong, Ly có thể ra về ngay. Mà không cần nghỉ lại thẩm mỹ viện. Bạn cũng có thể sinh hoạt bình thường, mà không có sự xáo động nào trong cuộc sống. Sau khi cắt mắt hai mí, mắt Ly có thể sẽ sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ thuyên giảm sau 5 – 7 ngày. Và đẹp hẳn sau 2 – 4 tuần.


TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Thẩm mỹ viện
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở cắt mắt hai mí uy tín nhất hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1.000 ca bấm mí Hàn Quốc, cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật, phẫu thuật các loại. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng.

Chọn cắt mắt hai mí ở trung tâm chúng tôi. Bạn sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả. Với bề dày kinh nghiệm, và vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Đừng bỏ lỡ…Xem chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đây nhé >>> Cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777