Công nghệ Powercell mang tới sự chuẩn xác cao trong các vận dụng cân tải trọng nặng như cân bồn, cân toa tàu,cân xe tải,...nhưng chủ yếu tại Việt Nam là dùng cho việc lắp đặt cân ô tô điện tử Công nghệ chế tác kỹ thuật số cho hiệu quả cao hơn so với các dòng loadcell analog bình thường.

Công nghệ chuẩn đoán hiện đại, không giống các thiết bị Loacell khác với hộp công tín hiệu, GDD Powercell cho phép xem tín hiệu của từng loadcell riêng lẻ tại thiết bị đầu cuối, diều này cực kỳ thuận lợi trong lắp đặt, căn chỉnh và tôn tạo.

Thiết kế trụ chân đế tự lựa, GDD Powercell được thiết kế với chân đế tự lựa, tự động đứng thẳng giúp nó luôn hoạt động chuẩn xác. Thêm vào đó vành bảo vệ bên ngoài giúp tránh khỏi đất đá chui vào đế dưới của loadcell ảnh hưởng đến sự chính xác của cân.

Kết nối không phức tạp, GDD Powercell được kết nối thông qua hộp cộng tín hiệu một cách đơn giản. Cáp tín hiệu được kết nối sẵn sàng, chắc chắn tại nhà máy, tiện lợi cho lắp đặt tại công trường.Thông số căn bản của GDD Powercell:


Tín hiệu số
Mức tải: 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn
Chiều cao tương tự PDX Powercell:
Tiêu chuẩn Phê duyệt Toàn cầu : OIML C3 , NTEP IIIL 10.000d
Mức chi phí cự kỳ cạnh tranh so với sử dụng PDX Powercell.
[/size]
Thép không gỉ
Mạng vùng điều khiển (CAN) – Đã mã hoá
phối hợp tương tác với đầu cân điện tử IND 560 và IND 246
[size=4]Thiết kế chân tự lựa, chén trên và dưới khác nhau
Hiệu quả hơn nữa với Bộ Kit, bên cạnh mức tổn phí hợp lý, khách hàng còn nhận thêm được ưu đãi hơn nữa khi dùng trọn bộ Kit GDD Powercell bao gồm 8 loadcell và 2 hộp cộng tín hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Để tìm kiếm hiều hơn về các dòng loadcell cân ô tô điện tử hãy xem qua đường dẫn link trên đây.