Trailer Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly | Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly

The Haunting Of Bly Manor - Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly là phần tiếp theo của siêu phẩm kinh dị The Haunting Of Hill House đã được khởi chiếu năm 2018. Sau 2 năm hoàn thành dự án, bộ phim sẽ chính thức được lên sóng vào cuối năm 2020 hứa hẹn sẽ khiến bạn "lạnh gáy" không kém gì phần một.


Nguồn: Internet

Phim được xây dựng theo chuỗi phim hợp tuyển (anthology) - tổng hợp những câu chuyện, cột mốc rùng rợn nhất để truyền đạt lại nội dung phim. Mặc dù cả 2 phần của series phim đều lấy cảm hứng và xây dựng dựa trên 2 cuốn tiểu thuyết khác nhau nhưng đạo diễn phim - Mike Flanagan cho biết rằng ở phần 2 này sẽ được lấy nền tảng từ phần một và dĩ nhiên sẽ xuất hiện một vài chi tiết của The Haunting Of Hill House.


Nguồn: Internet

Ở phần một, nội dung được lấy cảm hứng dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Shirley Jackson. Xoay quanh gia đình nhà Crain sau khi mua lại và sửa sang dinh thự Hill và sau đó họ đã phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ đến mức phải chuyển ra khỏi nhà.


Nguồn: Internet

Ở phần hai, bộ phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết The Turn Of The Screw của nhà văn Henry James. Nội dung về một phụ nữ trẻ được thuê làm gia sư cho hai đứa trẻ mồ côi sống tại một điền trang mang tên Bly. Khi đến căn nhà cô đã bắt đầu sợ hãi về khi cảm nhận được một thế lực ma quỷ nào đó đang ảnh hưởng đến chúng, xâm chiếm linh hồn chúng. Và mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp khi chỉ mình cô gia sư nhìn thấy hai linh hồn đang theo ám hai đứa trẻ và đang có ý định chiếm đoạt linh hồn chúng.

Nguồn: Internet

Sau thành công của The Haunting Of Hill House , fan hâm mộ phản ứng rất tích cực sau khi có thông tin phần tiếp theo sẽ được ra mắt cuối năm 2020. Dự kiến sẽ rơi vào tháng 10 hoặc 11 của 2020.

Cùng cập nhật phim mới nhất tại trangphim.net bạn nhé !!!