Câu hỏi: Chào Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hiện nay ngực tôi khá là nhỏ, gần lép luôn. Thấy nhiều người khen nâng ngực bên trung tâm mình đẹp lắm nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Tôi sợ khi đi máy bay sẽ ảnh hưởng rồi vỡ túi ngực nữa. Không biết là hậu quả của nâng ngực có nguy hiểm không bác sĩ, nhất là đi máy bay? Rồi về sau có biến chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn thêm, cảm ơn bác sĩ. (Thu Hằng - TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời: Rất cảm ơn chị Thu Hằng đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề hậu quả của nâng ngực có nguy hiểm không mà chị đang quan tâm. Trung tâm xin được giải đáp cho chị như sau:

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực giá bao nhiêu?CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Hậu quả của nâng ngực có nguy hiểm không?


Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng sau khi nâng ngực thường gặp phải các biến chứng. Tuy nhiên, hậu quả của nâng ngực là biến chứng, ảnh hưởng sức khỏe khi mọi người sử dụng những túi ngực kém chất lượng. Những túi ngực có chất lượng kém thường có thời gian sử dụng không lâu dài, nên hiệu quả duy trì rất ngắn.

Chính vì vậy, nếu các chị em muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả thì hãy lựa chọn nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. Vì các túi ngực tại trung tâm hoàn toàn được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, đã qua kiểm định chất lượng rất chặt chẽ nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hơn nữa, các túi ngực tại trung tâm đều có lớp màng bảo vệ chắc chắn nên có thể chịu được lực tác động mạnh, thậm chí là áp suất trên máy may.

>>>>> XEM THÊM: Hình ảnh nâng ngực đẹpNên sẽ hoàn toàn không gây chèn ép hay ảnh hưởng gì đến chức năng ngực, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Đặc biệt, trung tâm có chính sách bảo hành túi ngực trọn đời cho khách hàng nên chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả sẽ được duy trì rất lâu dài.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ tối ưu bằng thiết bị nội soi hiện đại. Tùy vào tình trạng ngực của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ theo đường nách, đường quầng vú hoặc đường dạ vú. Sau đó cẩn thận đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực và khâu đóng tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ. Giúp bầu ngực nhanh chóng đạt đến kích thước như ý và quyến rũ sau 60 phút phẫu thuật.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực Nano chipHậu quả của nâng ngực và tiết lộ chi phí làm đẹp cực sốc

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bên cạnh các dịch vụ nâng ngực có chất lượng đảm bảo thì chi phí làm đẹp cũng được niêm yết rất phải chăng.

Khi đến làm đẹp tại trung tâm, khách hàng sẽ được:

- TƯ VẤN MIỄN PHÍ cùng chuyên gia Ngô Mộng Hùng

- MIỄN PHÍ 100% chi phí sinh hoạt trong 1-2 ngày nghỉ dưỡng tại trung tâm

- HỖ TRỢ MIỄN PHÍ áo nâng ngực định hình trong thời gian đầu, v.v.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Hậu quả của nâng ngực