Chọn chất liệu xưa cũ, tiếp nối 3 bài hát đề cập về chuyện tình kinh điển Lan và Điệp, Hamlet Trương chính thức đốn tim khán fake, cụ thể là các bồ thích cái nhạc Bolero khi cho thành lập ca khúc Lan và Điệp 4. Và mới đây, nam ca sĩ lại gây xốn xang lúc gần sửa ra mắt ca khúc Lan và Điệp 5 độc quyền trên Nhac.vnHamlet Trương là ai?
Hamlet Trương là 1 trong những danh tiếng nổi tiếng với khán fake lúc thành công ở cả 3 lĩnh vực: ca hát, sáng tác và viết văn. Anh nức tiếng mang các tản văn buồn nhưng ko kém phần sâu sắc về thế cuộc, ái tình, tình bạn và các chân lý sống được phổ thông khán fake ở mọi phân khúc, độ tuổi sắp có hết lòng. Hamlet Trương sinh năm 1988, tên thật là Lê Văn Trương.Xét riêng về khía cạnh âm nhạc, Hamlet Trương là nam ca sĩ “ăn khách” đối sở hữu sở thích tuổi teen. Hàng loạt các ca khúc được chắp bút, khơi gợi lên những giai điệu đẹp dưới tay anh và trở thành nức danh trong làng nhạc trẻ mà người ta hay đề cập đến như Thương nhau để đấy, người thương cũ có người yêu mới, ai rồi cũng khác, Điều bỗng nhiên nhất, ái tình cao thượng, hồi ức trở về,... Các bạn sở hữu gout âm nhạc đương đại, sâu lắng thường rất ưa thích âm nhạc của Hamlet Trương do giai điệu cuốn hút, lời nhạc hay, khơi gợi được phổ biến sự đồng cảm nơi tâm hồn người trẻ.Trong 7 năm sự nghiệp của mình, tiếng tăm của Hamlet Trương có lẽ luôn gắn liền mang các bài hát trữ tình, lãng mạn, chất đựng một nỗi buồn man mác. Lời văn của anh cũng ẩn cất đa dạng suy tư, chính những suy tư và nỗi buồn được xem là bất tận đã chạm tới đáy tim của nhiều khán nhái và ở lại trong đấy, nhờ vậy, họ ham Hamlet Trương. Ngoài ra, kể về khả năng của mình, nam nghệ sĩ trẻ thừa nhận bản thân ko muốn quá gò bó ở bất cứ ngành nghề nào, ko muốn mình mãi đi theo một thời trang chủ đạo, anh tự tin có thể sáng tác rộng rãi dòng nhạc, trong khoảng trữ tình, lãng mạn, dân ca, hoặc thỉnh thoảng với thể là nhữn ca khúc cất các yếu tố “quái dị” một tẹo. Mỗi loại thể âm nhạc hay ngay cả khi sáng tác văn học cũng vậy, đối mang Hamlet Trương đều mang chiếc hay và đặc biệt riêng. Anh muốn thử sức trong phổ thông bắt mắt khác nhau, cho nên, chúng ta mang thể thuận lợi nhận thấy các sự chuyển đổi của Hamlet Trương dạo vừa qua. Tuy vẫn rất nhẹ nhõm nhưng lại đặc trưng uyển chuyển, anh với thể mua thấy cảm hứng sáng tác từ phổ thông chất liệu khác nhau. Đôi khi chỉ nhờ một câu nói, hay bất giác chỉ là câu chuyện vu vơ của người qua con đường, qua góc nhìn của Hamlet Trương, anh lại biến hóa nó thành những sản phẩm cho riêng mình với màu sắc thật sự đặc biệt.Gây bùng nổ mang Lan và Điệp 4 – ca khúc được chính ca sĩ Bolero nức tiếng Như Quỳnh yêu thích và biểu thị, Hamlet Trương lại tiếp tục gây xôn xang trong làng nhạc khi cho ra đời ca khúc nối tiếp: Lan và Điệp 5. Biểu lộ Lan và Điệp 5 tại sân khấu Tình Bolero, chính các nhạc điệu da diết, sâu lắng lại vô cùng nghẹn ngào đã giúp nam ca sĩ giành thắng lợi và chiếm được thiện cảm của khán kém chất lượng. Nếu như Lan và Điệp 4 nhắc lên tình cảm chất chứa cũng như tâm tình đau đớn của Lan thì Lan và Điệp 5 lại chính là 1 sự tiếp nối – lời đáp trả của Điệp. Để viết nên ca khúc này, Hamlet Trương cho biết đã phải đặt hết tâm sự hóa thân vào nhân vật và có lúc, anh cảm thấy xúc động muốn rơi nước mắt.

=> Nghe tải ca khúc Lan và Điệp 5 - Hamlet Trương chất lượng cao lossless tại:

https://nhac.vn/bai-hat/lan-va-diep-...truong-sorKjdj

gần tới, Lan và Điệp 5 sẽ được phát hành độc quyền tại Nhac.vn có mong muốn đưa một trong những tác phẩm Bolero hoàn hảo của nghệ sĩ trẻ Hamlet Trương đến sắp hơn mang khán fake. Nhac.vn là một trong các mạng thị trấn hội tụ họp chuyên sâu vào kiến thức cũng như những giai điệu, âm thanh, giới thiệu những ca khúc mới, các nghệ sĩ trẻ, những video clip đa dạng loại thể. Tới có nhac.vn, người nghe sẽ tiện lợi hưởng thụ toàn cầu âm nhạc 1 cách thuận tiện và chất lượng nhất, việc kiếm tìm bài hát cũng vô cùng thuần tuý, kho nhạc đồ sộ của mạng phường hội này luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

=> Nghe tải trọn vẹn single Lan và Điệp 5 - Hamlet Trương tại:

https://nhac.vn/album/lan-va-diep-5-...ruong-ab7onodJ