keonhacai m88 Với chiến thắng ở Talinn đêm qua, Diego Simeone đã đi vào lịch sử Atletico Madrid với tư cách nhà cầm quân có bộ sưu tập danh hiệu hoành tráng nhất.
[1gom] Real Madrid không còn được đánh giá quá cao sau khi lần lượt chia tay 2 nhân vật quan trọng là Zinedine Zidane và Cristiano Ronaldo. Chưa biết Kền kền sẽ ra sao ở mùa giải 2018-19, chỉ biết rằng ở trận tranh siêu cúp châu Âu đêm qua, họ đã gục ngã trước đối thủ cùng thành phố, Atletico Madrid với tỷ số 2-4 sau 120 phút thi đấu.
Đây là chiến thắng xứng đáng dành cho Atletico Madrid khi mà họ đã thể hiện được bản lĩnh và sự lì lợm trước kẻ thù không đội trời chung. Người vui nhất sau chiến thắng ở Talinn đêm qua chính là HLV Diego Simeone bởi ông đã đi vào lịch sử của Atletico Madrid.
Cụ thể, danh hiệu siêu cúp châu Âu giành được ở Talinn đêm qua là chiếc cúp thứ 7 của Diego Simeone ở Atletico Madrid. Ông đã trở thành nhà cầm quân giàu thành tích nhất lịch sử Rojiblancos. Trước đó, El Cholo cùng sở hữu 6 danh hiệu như cố HLV Luis Aragonés. kqbd 7m
Bên cạnh đó, Diego Simeone cũng trở thành HLV Atletico Madrid đầu tiên đánh bại Real Madrid ở 3 trận chung kết trên 3 đấu trường khác nhau. Trước khi hạ Kền kền ở siêu cúp châu Âu, Rojiblancos từng làm điều tương tự ở cúp Nhà Vua và siêu cúp Tây Ban Nha.