Hiện nay gửi tin nhắn sms marketing đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là Bí quyết xây dựng chiến lược gửi tin nhắn Marketing
SMS Marketing – Phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả.
Hiện nay SMS Marketing được đánh giá là một kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Là phương thức gắn kết khách hàng không thể thiếu đối với các nhà kinh doanh. Các chuyên gia Marketing đánh giá SMS Marketing là kênh Marketing – Chăm sóc khách hàng chủ chốt trong những năm tới.
Điện thoại di động là vật bất ly thân của mỗi người trong thời buổi công nghệ số như bây giờ. Người tiêu dùng thường có thói quen tiếp nhận thông tin trên điện thoại di động và tương tác trực tiếp bằng tin nhắn. Việc sử dụng SMS Marketing để chăm sóc khách hàng khiến khách hàng có cảm giác thân thiện hơn.
Bạn có thể sử dụng SMS Marketing để gửi tin nhắn marketing cho khách hàng khi :
– Bạn có một chiến dịch khuyến mãi và muốn khách hàng của bạn biết đến. Đây là một trong những cách làm hiệu quả, kích thích khách hàng quay lại mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ.
– Chúc mừng ngày lễ, tết, sinh nhật. Điều này giúp bạn kết nối khách hàng chặt chẽ hơn, tạo thiện cảm tốt với họ.
– Chương trình đặc biệt tri ân khách hàng: các chương trình đặc biệt tri ân khách hàng cũ làm cho khách hàng trung thành với bạn hơn.
– Thông báo số dư, hóa đơn, biến động tài khoản.
Hãy truy cập web Phần Mềm Marketing | Gửi tin nhắnSMS và Email Marketing. - Phần mềm gửi email marketing hàng loạt, gửi tin nhắn SMS marketing hiệu quả nhất. để tải và dùng thử gửi tin nhắn sms marketing để gửi phần mềm gửi tin nhắn ngay bây giờ.
Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
Ms Oanh - Mobile: 0936336127
Skype: kieuoanh14791
Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội