Gửi hàng đi Mỹ - Vận chuyển hàng đi Mỹ uy tínGửi quần áo đi Mỹ, Vận chuyển quần áo đi Mỹ, Ship hàng quần áo đi Mỹ, chuyển hàng quần áo đi Mỹ uy tín, giá rẻ, Chuyển phát nhanh Tiến Việt luôn đáp ứng những tiêu chuẩn gửi hàng đi Mỹ của Quý khách hàng, Vì thế Khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ vận chuyển hàng quần áo đi Mỹ giá rẻ. Thời gian vận chuyển hàng quần áo đi Mỹ 3-5 ngày làm việc. Liên hệ 0938 134 818

Gửi quần áo đi Mỹ

· gửi quần áo đi Mỹ

· gửi giầy dép đi Mỹ

· gửi áo dài đi Mỹ

· gửi áo khoác đi Mỹ

· gửi quần jean đi Mỹ

· gửi đồ tắm đi Mỹ

Vận chuyển hàng Việt Nam đi Mỹ tại Tiến Việt Express đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ, Nhân viên tư vấn gửi hàng như thế nào để cho có lợi cho khách hàng (đối với những khách hàng là cá nhân muốn gửi hàng cho, biếu, tặng người thân của mình ở Mỹ), làm gắn kết tình đoàn kết với những người Việt xa quê, Tiến Việt Express mang những sản phẩm ĐẶC SẢN của Việt Nam đi Mỹ và khắp nơi trên thế giới bằng phương thức vận chuyển đa dạng, nhanh chóng, hợp lý, tiết kiệm.

- Tiến Việt Express cung cấp thùng carton miễn phí cho khách hàng muốn gửi hàng đi Mỹ (thùng theo tiêu chuẩn vận chuyển đường hàng không).

- Tiến Việt Express hỡ trợ nhận hàng miễn phí khu vực nội thành (nhân viên có mặt sau 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng) – Nếu trường hợp nhân viên Tiến Việt express không đến kịp thi sẽ có nhân viên gọi đến để báo tình trạng.

- Trong suốt quá trình hàng đi thì sẽ có nhân viên của Tiến Việt Express theo dõi lộ trình và sau đó sẽ thông báo tình trạng hàng đã phát cho khách hàng được biết và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ gửi hàng đi Mỹcủa Tiến Việt Express.

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0931 012 456 – 0938 134 818
Tell : 028 3636 9693
Website : www.tienvietexpress.com - www.guihangdinuocngoai.com.vn
Email : info@tienvietexpress.com