Gửi hàng đi Úc - Vận chuyển hàng đi Úc uy tínTiến Việt Express là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực SHIP HÀNG ĐI ÚC, GỬI HÀNG ĐI ÚC.

Chúng tôi chuyên nhận GƯI HÀNG ĐI ÚC với giá cả cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa, tư vấn từng mặt hàng, từng thời điểm chính sách nhập khẩu ở Úc mà Tiến Việt Express sẽ tư vấn cho khách hàng gửi hàng sao cho hợp lý.

Thời gian vận chuyển hàng đi Úc mất bao lâu?

Tiến Việt Express xin giải thích cho khách hàng được biết rằng thời gian vận chuyển hàng đi Úc cần xét nhiều yếu tố nhưng thơi gian vân chuyên trung bình như sau :

- Gói cước vận chuyển Express (Nhanh): 3-5 ngày làm việc

- Gói cước vận chuyển Economy (tiết kiệm): 4-6 ngày làm việc

Ngoài ra Quý Khách cần lưu ý thơi gian vận chuyển trên không kể thứ bảy, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lể,

Các trường hợp bất khả kháng ảnh hưởng đến chuyên bay như:

- Depaly chuyến bay

- Thiên tai

- Dịch bệnh

- Hỏa hoạn

- Khủng bố

- Đánh bom

- Vv …

Vận chuyển hàng Việt Nam đi Úc tại Tiến Việt Express đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Úc nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Úc, Nhân viên tư vấn gửi hàng như thế nào để cho có lợi cho khách hàng (đối với những khách hàng là cá nhân muốn gửi hàng cho, biếu, tặng người thân của mình ở Úc), làm gắn kết tình đoàn kết với những người Việt xa quê, Tiến Việt Express mang những sản phẩm ĐẶC SẢN của Việt Nam đi Úc và khắp nơi trên thế giới bằng phương thức vận chuyển đa dạng, nhanh chóng, hợp lý, tiết kiệm.

- Tiến Việt Express cung cấp thùng carton miễn phí cho khách hàng muốn gửi hàng đi Úc (thùng theo tiêu chuẩn vận chuyển đường hàng không).

- Tiến Việt Express hỡ trợ nhận hàng miễn phí khu vực nội thành (nhân viên có mặt sau 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng) – Nếu trường hợp nhân viên Tiến Việt express không đến kịp thi sẽ có nhân viên gọi đến để báo tình trạng.

- Trong suốt quá trình hàng đi thì sẽ có nhân viên của Tiến Việt Express theo dõi lộ trình và sau đó sẽ thông báo tình trạng hàng đã phát cho khách hàng được biết và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ gửi hàng đi Úccủa Tiến Việt Express.

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0931 012 456 – 0938 134 818
Tell : 028 3636 9693
Website : www.tienvietexpress.com - www.guihangdinuocngoai.com.vn

Email : info@tienvietexpress.com