Bắt trọn xu hướng nghỉ dưỡng thời thượng đang thịnh hành trên thế giới với những sức hút đặc biệt. Là sự kết tinh của những thương hiệu danh tiếng với kiến trúc độc đáo cho nghỉ dưỡng sang, cùng với tiện ích dịch vụ sang trọng. Đầu tư*Grand World Phú Quốc với "lợi ích kép" vừa sinh lời bền vững, vừa nghỉ dưỡng hấp dẫn.

"Hấp lực" lớn từ đảo Ngọc
Sự tăng trưởng thần kỳ của du lịch với lượng khách ghé đến năm sau luôn gấp nhiều lần năm trước. Là những công trình nghỉ dưỡng với quy mô và số vốn đầu tư lớn không ngừng mọc lên, sự xuất hiện của các thương hiệu bất động sản và quản lý hàng đầu cả nước cũng như trên thế giới. Nói không ngoa khi trong tương lai đảo Ngọc Phú Quốc có thể vươn mình trở thành Ma Cao hay Singapore thứ 2 trên thế giới.

Có nhiều yếu tố quan trọng để nơi này trở thành "mảnh đất màu mỡ" giúp cho các dự án như*Grand World Phú Quốc có thể sinh lời cao. Đầu tiên, phải kể đến sự đầu tư quy mô lớn của những công trình hạ tầng và giao thông hiện nay để trở thành thị trường hấp dẫn nhất khu vực. Hàng loạt các chuyến bay, nhất là từ châu Âu được mở thêm đón nhiều khách du lịch ghé thăm.*


Bên cạnh đó, còn có các chính sách ưu đãi đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện và được áp dụng. Với: giảm thuế thu nhập cá nhân, giảm thuế doanh nghiệp xuống còn 10%, miễn thị thực cho người nước ngoài trong 30 ngày, được lưu hành tự do USD. Đặc biệt là việc thí điểm cho phép người Việt chơi Casino đã giúp Phú Quốc không chỉ thu hút đặc biệt đối với du khách mà còn với nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Grand World Phú Quốc - Đích ngắm cho đầu tư sinh lời cao
Trong khi hấp lực của đặc khu đang không ngừng tăng cao, tuy nhiên thị trường hiện đang khan hiếm nguồn cung chất lượng. Với việc được đầu tư đồng bộ từ những chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng khắt khe. Dự án*Grand World Phú Quốc chinh phục nhà đầu tư ngay lần đầu gặp gỡ, được đánh giá sẽ là "chìa khóa vàng" sinh lợi cao hiếm có.*Bảo chứng bởi những thương hiệu danh tiếng
Nằm trong quần thể du lịch, giải trí sầm uất của bãi Dài, dự án này luôn là cái tên được nhắc đến của những người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại miền đất hứa này. Với sự dày công kiến tạo cùng kiến trúc sinh thái khác biệt, quy hoạch tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án này là "cái bắt tay" mạnh mẽ của chủ đầu tư với các đơn vị danh tiếng.

Grand World Phú Quốc được thiết kế bởi PTW, cảnh quan: Dark Hore, đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nghỉ dưỡng đến từ Australia. Vận hành và quản lý bởi AHS nổi tiếng của Thái Lan, đơn vị quen thuộc với các khu du lịch sầm uất trong khu vực. Đó còn là sự góp mặt của các thương hiệu của Pháp trong quá trình hoạt động, đảm bảo căn hộ của bạn đạt được công suất cao nhất.*


Chinh phục khách hàng khó tính với kiến trúc độc đáo
Được vây quanh bởi thiên nhiên, trước mặt là đại dương rộng lớn. Khu nghỉ dưỡng này được thiết kế với một phong cách sinh thái khác biệt, một màu xanh chủ đạo phủ khắp mọi ngóc ngách. Là những hàng cây, mặt nước, tiểu cảnh, hay đến tận nội thất trong các căn hộ đều được sử dụng chủ yếu từ chất liệu tự nhiên. Điều này giúp cho không gian trở nên trong lành và thân thiện, nghỉ dưỡng về với thiên nhiên đích thực.

Chính sách hỗ trợ hấp dẫn
Với cam kết sinh lợi nhuận mạnh mẽ, chủ đầu tư đưa ra mức chia sẻ không thấp hơn 10%/năm trong thời gian 3 năm đầu và tỷ lệ 85:15 trong những năm tiếp theo. Ngân hàng hỗ trợ giải ngân 50% giá trị, ân hạn nợ gốc trong thời gian 10 tháng. Giúp nhà đầu tư*Grand World Phú Quốc tối ưu được dòng lời.

Cùng với những ưu đãi đặc biệt từ đặc khu kinh tế, cũng như là định hướng ưu tiên phát triển đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Cơ hội đầu tư với lợi tức cao được gia tăng với những yếu tố đảm bảo tiềm năng.

Nguồn:*Grand World Phú Quốc | Sản phẩm nghỉ dưỡng và đầu tư thượng lưu