Cho em hỏi bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền? Em còn là học sinh nhưng răng khá xấu, cháu không có nhiều chi phí để bọc răng cao cấp nên cháu phải lựa chọn bọc răng sứ kim loại. Khi nào có việc làm cháu sẽ đổi loại sứ sau. (Thiên, 17 tuổi, Hà Nội)

Chào Thiên! Rất Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ kim loại nên hay không nên?

Bọc răng sứ kim loại là giải pháp bọc răng sứ đời đầu. Phương pháp thẩm mỹ này sử dụng răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại như Ni – Cr hoặc Co – Cr. Và được phủ bên ngoài 1 lớp sứ ceramco3. Răng sứ kim loại có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng khá giống với răng thật.Tuy nhiên, chúng tôi khuyên Thiên không nên bọc răng sứ kim loại . Bởi sau 1 thời gian loại răng sứ này sẽ bị oxy hóa, làm đen viền nướu, nhìn vào rất mất thẩm mỹ. Đồng thời, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

>>>>>TÌM HIỂU THÊM VỀ THẨM MỸ bọc răng sứ giá bao nhiêu

Còn về giá răng sứ, thì hiện nay trên thị trường giá bọc răng sứ kim loại đang dao động trong khoảng 1 - 3 triệu đồng/1 răng. Giá này so với bọc răng sứ hoàn toàn bằng sứ chênh lệch nhau không nhiều. Do vậy, em nên cân nhắc trong việc lựa chọn loại răng sứ để bọc. Dù sao cũng làm 1 lần, mình nên chọn loại nào tốt nhất. Để không phải làm đi làm lại, nó vừa mất thời gian, vừa ảnh hưởng đến răng nha em.

Chúng tôi có 1 lời khuyên cho em là, để có hàm răng trắng, đều, đẹp, tự nhiên như răng thật, không phải làm đi làm lại, thì Thiên nên bọc răng sứ bằng các loại răng làm hoàn toàn bằng sứ, thay vì bọc răng sứ kim loại. Khi sử dụng răng làm hoàn toàn bằng sứ, em sẽ có hàm răng đẹp tự nhiên như thật với sự an toàn tuyệt đối.

>>>>>TIN LIÊN QUAN: Bọc răng sứ là gìRăng toàn sứ cũng tương thích hoàn toàn với vùng miệng, không bị oxy hóa, không bị đen phần viền nướu, không bị ánh đen dù đèn chiếu vào. Các loại răng toàn sứ cũng có sức chịu lực lớn, độ bền cao, được bảo hành dài hạn.

Còn vấn đề chi phí thì em không cần lo lắng, khi em bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, chi phí bọc răng toàn sứ cũng không chênh lệch nhiều so với bọc răng sứ kim loại. Thêm nữa, tại phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Giá sau khi giảm cũng tương đương với răng sứ làm bằng kim loại đó Thiên

>>>>>THAM KHẢO BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY>>>> Răng sứ kim loại