Tìm hiểu bộ chuyển đổi thiết bị Cisco Catalyst 9300.
Thiết bị Cisco Catalyst 9300 dòng thiết bị mạng thế hệ mới với khả năng xếp chồng tốt nhất của thiết bị mạng Cisco cùng với tính bảo mật, hướng tới xu thế của tương lại Cloud.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Tổng quan về thiết bị Switch Catalyst 9300 Series
Bộ chuyển mạch thiết bị Switch Cisco Catalyst dòng sản phẩm nổi bật của Cisco và là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong các hệ thống mạng ngày nay. Trong nội dung bài viết ngắn dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những đặc điểm có trong dòng sản phẩm thế hệ mới Switch Cisco Catalyst 9300 Series với khả năng xếp chồng hàng đầu của thiết bị Cisco.

Giới thiệu về thiết bị Switch Catalyst 9300 Series
Dòng sản phẩm thiết bị mạng Switch Cisco 9300 Series được cho là nền tảng chuyển mạch của doanh nghiệp có khả năng xếp chồng hàng đầu của thiết bị mạng Cisco được xây dựng cho những yếu tố bảo mật và ứng dụng Cloud.
Thiết bị Switch C9300 là thế hệ tiếp theo của nền tảng chuyển mạch được triển khai rộng rãi trong những hệ thống, với tốc độ 480Gbps bộ thiết bị này thật sự là biện pháp băng thông xếp chồng mật độ cao với kiến trúc đường inh hoạt.
Thiết bị Catalyst 9300 Series với kiến trúc CPU x 86 và nhiều bộ nhớ hơn cho phép nó lưu trữ, chạy các ứng dụng của một bên thứ ba.
Thiết bị Catalyst 9300 Series được thiết kế cho thiết bị Cisco StackWise công nghệ, cung cấp triển khai linh hoạt với sự hỗ trợ cho chuyển tiếp không ngừng nghỉ với Stateful switchover (NSF / SSO), cho kiến trúc kiên cường nhất trong một stackable (sub-50-ms) giải pháp.
Kiến trúc công suất cao kiên cường và hiệu quả tính năng của thiết bị mạng Cisco StackPower , mang tới mật độ cao của thiết bị mạng Cisco Universal Power Over Ethernet (Cisco UPOE ) và Power over Ethernet cổng Plus (PoE +). Các công tắc được dựa trên thiết bị Cisco Unified Access ™Kiến trúc Data Plane 2.0 (UADP) 2.0 không chỉ bảo vệ đầu tư của mọi người mà còn cho phép một quy mô to hơn và thông lượng cao hơn. Một hệ điều hành tiên tiến,thiết bị Cisco IOS XE với khả năng lập trình cung cấp tính năng đảm bảo an toàn nâng cao và sự hội tụ của Internet of Things (IoT).
Các chức năng nổi bật của thiết bị Switch Catalyst 9300 Series
Dòng thiết bị thế hệ mới Switch Cisco 9300 sở hữu những tính năng nổi bật như:
- UADP 2.0 Application-Specific Integrated Circuit (ASIC) với khả năng đường ống và MicroEngine lập trình, cùng với dựa vào mẫu, phân bổ cấu hình của lớp hai và lớp ba chuyển tiếp, Access Control Lists (ACL), và chất lượng dịch vụ (QoS) mục
- Kết hợp CPU x86 với bộ nhớ 8 GB, và 16 GB flash và ổ cắm lưu trữ USB 3.0 SSD bên ngoài (cung cấp 120GB dung lượng lưu trữ với ổ SSD tùy chọn) để lưu trữ vùng chứa
- Khe cắm USB 2.0 để tải hình ảnh hệ thống và đặt cấu hình
- Băng thông thiết bị có thể lên tới 480 Gbps
Xem thêm : switch cisco 8 port 10 100 1000