Trong môi trường chiếu sáng phát sáng khắc nghiệt như nhà xưởng, việc lựa mua đèn thắp sáng là vấn đề khó khăn cho C.ty. Hiểu đc điều ấy, công ty chúng tôi reviews bạn đèn led philips nhà xưởng BY218P 60W, một sản phẩm mới của hãng Philips đáp ứng cục bộ những tiêu chí mà bạn kỳ vọng.
Đặc tính tối ưu hóa BY218P
Đèn BY218P sẽ kèm theo có mốt số phụ kiện như Chóa, móc, thanh treo để tối ưu hóa khả năng chiếu sáng, nên sử dụng phụ kiện của Philips để đươc ánh sáng cực tốt

Phụ kiện đi kèm theo BY218P

Đèn BY218P 60W thuộc dòng dòng mới đc tích những kỹ thuật mới. chi tiết là Philips đã dùng bóng đèn led thế hệ mới và chất bán dẫn rất chất lượng giúp loại vận động đương nhiên bỉ và ổn định theo thời gian. chưa dừng lại ở đó, bắt buộc đèn xưởng của philips phải chịu đc rung sóc và bui bẩn, thích nghi cao với môi trường khiến cho việc khắc nghiệt.

Môt trong số tiêu chí số 1 để các công ty lựa chọn đèn nhà xưởng là vấn đề kinh tế. Sử dụng đèn LED nhà xưởng BY218P, chúng ta cũng có thể trọn vẹn tin tưởng rằng lựa chọn của mình là hài hòa. Nhờ sở hữu kỹ thuật tiên tiến do đó tiết kiệm điện lên tới 64%, giúp cho bạn để ra một khoản ngân sách lớn mỗi năm. Ngoài ra, nhờ sử dụng kỹ thuật mới, thời gian phát sáng lên đến 25.000 giờ. Dùng ổn định nhiều năm giúp tiết kiệm giá cả bảo dưỡng hay thay hiện đại so có những dòng sản phẩm bóng đèn thông thường khác.

>> Xem thêm : đèn led âm trần

thông số kỹ thuật công nghệ của BY218P
Đèn có phong cách thiết kế sở hữu công năng 60 W và quang thông là 5200 lm đảm bảo nguồn ánh sáng phục vụ cho quá trình bán cho khách hàng. hơn thế nữa, hiệu suất phát quang của dòng sản phẩm cao 87 lm/w đảm bảo tối ưu công năng.

Nhờ được phối kết hợp kỹ thuật mới đèn led nhà xưởng BY218P sở hữu tuổi đời tới 25.000 giờ mà vẫn tồn tại lại 70% quang thông sau thời gian sử dụng. Độ hiển thị màu của bóng đèn cũng vượt mức 85 RA giúp màu sắc đc hiện lên sống động và tỷ lệ chống nắng < 25 không gây hại cho mắt khi
đèn led nhà xưởng BY218P có phong cách dáng dễ nhìn và hài hòa và hợp lý với khoảng trống nhà xưởng. Thân đèn đc đúc bằng nhôm có khía cạnh tạo luồng khí lưu giúp giảm bụi bẩn và tản nhiệt, đảm bảo vận động trong môi trường cao (lên đến + 40 độ C) . tập đoàn Philips đã dùng vật liệu nhôm chất lượng tốt để chế tạo giúp sản phẩm sở hữu độ chắc chắn rất nổi bật, chịu va đập cao trong môi trường xung quanh rung lắc mạnh.

Do kết cấu dùng trong môi trường thiên nhiên nhà xưởng nên sản phẩm được chế tác nguyên khối, gắn kết răn chịu lực, đèn hoàn toàn có thể chịu được rung sóc và bui bẩn ở mức cao.

Để biết thêm thông tin góc độ và được tư vấn về sản phẩm, vui mắt gọi cho công ty chúng tôi theo số hotline của đại lý.