Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Bất động sản Tân Kiến được thành lập ngày 11/11/2015 – tiền thân là công ty Bất động sản Kiến Vàng đã hoạt động trên thị trường từ năm 2011. Giám đốc đại diện: Mr. Lê Minh Khôi. Mục tiêu phát triển bền vững của công ty là biết trọng dụng nhân tài, phát huy sức trẻ, tập trung làm việc, nghiên cứu và chuyên môn hóa nghiệp vụ.

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản, Tân Kiến Land đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bảng thành tích đáng tự hào.


SỨ MỆNH


Đối với Thị trường

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối với Khách hàng

Luôn đồng hành, phục vụ tận tình, với phương châm mang lại sự tin tưởng, hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên, trao cho khách hàng niềm tin để nhận lại cho mình chữ TÍN.

Đối với Đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với Nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với Xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI


“Đào tạo đội ngũ nhân viên là nòng cốt của sự phát triển Công ty”

Tại Tân Kiến, chúng tôi xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và liên tục. Không chỉ bồi dưỡng nâng cao năng lực của từng cá nhân, mà còn tạo dựng được mối liên kết vững chắc giữa từng nhân viên cũng như nhân viên với ban lãnh đạo, nêu cao tinh thần chia sẻ hợp tác vốn đã là một phần quan trọng trong văn hóa công ty.


ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ


Các chuyên gia BĐS hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại các dự án lớn nhất của tập đoàn Vingroup. Định hướng chiến lược đúng đắn.

Sẵn sàng nhận nhiệm vụ, hoàn thành tốt chỉ tiêu đề ra. Bộ phận trưởng phòng, trưởng nhóm nhiệt huyết, hỗ trợ tối đa thành viên.

Tân Kiến sở hữu đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, làm bàn đạp phát triển mạnh mẽ cho cả tập thể.

Tính tới tháng 10/2018, Tân Kiến có 320 nhân viên chính thức

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, ham học hỏi, có sức trẻ và luôn cố gắng vì mục tiêu của công việc. Số lượng nhân viên còn lại phần nhiều là những anh chị Leader, thành viên Hội đồng quản trị; giàu kinh nghiệm làm việc và có thời gian gắn bó lâu với nghề.


ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN


- Hiện nay, 100% các thành viên trong ban lãnh đạo đã tham gia các khóa học CEO, có chứng chỉ môi giới bất động sản. Ban lãnh đạo công ty duy trì 2h/ tuần đào tạo chuyên sâu.

- 100% cấp trưởng phòng, trưởng nhóm có bằng cấp liên quan đến chuyên môn quản lý, bán hàng; marketing

100% cấp nhân viên công ty tham gia đầy đủ các khóa học về kỹ năng mềm, sản phẩm & Marketing, marketing online nhằm triển khai tốt nhất công việc được giao.


THÔNG TIN CÔNG TY


Tên công ty: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất Động Sản Tân Kiến

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Tây Hà, 19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024-6260-2666

Mã số thuế: 0107096907