Loa array JBL là hãng loa hàng đầu đến từ Mỹ, mang nhiều tính ưu điểm nổi trội cùng chất âm tuyệt vời. Loa sân khấu JBL với sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã và nhiều mức công suất khác nhau, hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh đang được nhiều người tiêu dùng chọn làm loa chính cho những hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, sự kiện ngoài trời,....Dưới đây sẽ chia sẻ những điểm lợi thế của dòng loa array JBL:
Kiểu dáng đẹp Điểm đầu thu húthấp dẫn người dùng tìm tới với loa array JBL đó chính là hình dáng, mẫu mã vô cùng tinh tế. Sản phẩm có thiết kế với đường nét đơn giản nhưng tràn đầy mạnh mẽ khoe ra chất lượng âm thanh mạnh mẽ. Loa nghe nhạc vàng hay có màu chủ đạo là màu đen lịch lãm cùng với logo JBL ánh đồng tạo nên sự sang trọng tuyệt vời.
Âm thanh hoàn hảo loa sân khấu JBL được thiết kế chất lượng âm thanh sống động. Âm thanh trong trẻo từng giai điệu phát ra tạo cho người nghe dễ dàng cảm nhận từng nốt nhạc tinh tế, truyền được cảm xúc, ý tưởng của người hát. Đặc biệt loa có khả năng bắt và truyền âm thanh rất tốt
Những ứng dụng của loa sân khấu JBL
Dòng loa này đem lại hiệu quả cao với những địa điểm có diện tích lớn, lượng khán giá đông nhờ khả năng âm thanh chuẩn to, sáng, khỏe, đi xa không vỡ, méo tiếng & tiết kiệm chi phí hơn.
Loa hội trường có thể lắp đặt bằng 2 cách khác nhau là đặt trên mặt sàn hội trường như các hệ thống loa thông thường hoặc treo lên cao.
Đối với các sân khấu, hội trường trong nhà, nhờ việc treo loa karaoke dễ dàng tùy chỉnh góc độ của loa, bạn có thể tính toán & khống chế vùng phủ âm thanh của loa.