Bất kể bạn là người chuyên in các sản phẩm thương mại, nhãn hàng hay hộp carton, sự thành công hay thất bại của kinh doanh phụ thuộc vào tốc độ và tính linh hoạt. Kết quả của việc phân hóa các chủng loại mặt hàng và nhóm khách hàng, các hợp đồng in càng nhỏ đi và việc thay đổi công việc in diễn ra thường xuyên. Đó là lý do máy in khổ trung thật sự có tính kinh tế cao. – Nó có thời gian chuẩn bị máy ngắn và các điều kiện in ổn định. Máy in Speedmaster CD 74 đã đặt một mức tiêu chuẩn mới trong các máy in khổ trung.

Máy in rất dễ sử dụng nhờ có các chức năng chuẩn bị máy tự động và kiểm soát đường đường truyền giấy cho các loại vật liệu in từ giấy mỏng cho tới bìa cứng và tấm nhựa plastic. Các nhà in bao bì công nghiệp có nhu cầu máy in chạy bền bỉ trong nhiều ca máy với tốc độ tối đa. Đó là lý do máy Speedmaster CD 74 in một mặt có tuỳ chọn tốc độ 18000 tờ giờ cho phép sản xuất với tốc độ cao và kinh tế với các hợp đồng in dài. Máy in Speedmaster Cd 74 có hai khổ: C 53cm x 74 cm và F 60.5 cm x 74 cm với tuỳ chọn thiết bị đảo trở.

sản phẩm Hộp Bánh Trung Thu 2019

Các máy in đảo trở với số màu từ bốn đến mười màu có thể được trang bị thêm bộ phận tráng phủ và dàn ra giấy kéo dài, khi đó có thể in được các sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật đặc biệt với năng suất cao và giá thành hạ trong thị trường in ấn khổ trung. Prinect . Sự tích hợp kỹ thuật số máy in Speedmaster CD 74 vào chu trình sản xuất và quản lý của bạn sẽ tối ưu hóa sự hiệu quả. Trung tâm điều khiển máy in Prinect CP2000 kết hợp tính hiệu quả và thân thiện người dùng ở mức độ cao nhất.Trung tâm điều khiển CP2000

Trung tâm điều khiển CP2000Tất cả các chức năng của Speedmaster CD 74 được điều khiển trung tâm thông qua màn hình cảm ứng. Màn hình màu này có thể đựơc điều chỉnh vị trí phù hợp với người sử dụng. Thiết kế này tạo điều kiện cho việc thiết lập một vị trí làm việc tối ưu và tính dễ sử dụng. Mộtđiều quan trọng là các chức năng như điều khiển từ xa mực hay chồng màu, thiết bị rửa tự động, điều khiển các thiết bị ngoại vi Star đều sử dụng công nghệ CANopen được thực hiện một cách nhanh chóng chính xác và hiển thị thời gian thực trên màn hình CP 2000.

Bộ phần mềm Color Fast Solution ( Chỉnh mực nhanh) tăng tốc quá trình sản xuất sau khi chuẩn bị máy chạy canh bài hay sau khi dừng máy và bảo đảm sự ổn định màu. Nếu có sự thay đổi về lượng mực cung cấp thì tự động lượng chất làm ẩm cũng được điều chỉnh theo tương ứng qua đó bảo đảm sự cần bằng mực nước và chất lượng in ổn định.

Tích hợp vào một nhà in nối mạng

Máy in Speedmaster CD 74 có thể được tích hợp vào chu trình quản lý tự động của nhà in với các module tuỳ chọn của của Prinect CP2000

Tăng năng suấtNăng suất thông qua các phím bấm

Năng suất thông qua các phím bấm

Các hợp đồng in càng ngày càng nhỏ lại là đặc tính của sản xuất in ngày nay có nghĩa là thời gian dành cho chuẩn bị máy ngày càng nhiều. Một yêu cầu căn bản để tăng năng xuất là giảm thời gian thực hiện một hợp đồng in. Bước đầu tiên là tích hợp vào một chu trình quản lý sản xuất tự động với các dữ liệu chuẩn bị máy có sẵn. Prinect Meta Dimension RIP cung cấp cho máy in Speddmaster CD 74 các giá trị độ mở khoá mực thông qua Prinect PrepressInterface. Người thợ in tại Prinect CP2000 nhận được file PPF và hình ảnh công vịêc in ( Preview) trực tuyến. Điều này bảo đảm sự lựa chọn đúng công việc in và trong khi đang in công việc hiện tại thì công việc in kế tiếp có thể được chuẩn bị.

Với chức năng “ Plate on Demand” duy nhất hiện nay, người thợ in có thể tự động ghi bản lại mà không cần các kiến thức chuyên ngành chế bản mà chỉ cần bấm nút trên Prinect CP2000. Khi đó quá trình sản xuất vẫn có thể tiếp tục kể cả khi không có bộ phận chế bản đang làm việc và bản bị hư trong ca đêm.