* Tính năng:
- Converged kết nối không dây cộng với không dây:
Sản phẩm Cisco Catalyst 3850 là nền tảng chuyển mạch truy cập Stackable đầu tiên cho phép các dịch vụ có dây và không có dây trên một nền tảng IOS. Với điều này, thiết bị mạng Cisco đã đi tiên phong trong một loạt các chức năng phong phú như khả năng sẵn sàng cao dựa trên chuyển đổi trạng thái SSO trên xếp lên nhau, QoS hạt nhân, đảm bảo an toàn và Flexible NetFlow (FNF) qua mạng có dây và không có dây theo một cách liên tục. Cổng điều khiển duy nhất cho giao diện dòng lệnh (CLI) giúp giảm số điểm tiếp xúc để quản lý cho các dịch vụ có dây và không dây, vì vậy giảm sự rắc rối của mạng, đơn giản hóa hoạt động của mạng và giảm TCO để quản lý cơ sở hạ tầng.

- Độ bảo mật thông tin
Sản phẩm Cisco Catalyst 3850 cung cấp 1 bộ các chức năng bảo mật phong phú dành cho người sử dụng có dây và không có dây. Các chức năng như là IEEE 802.1x, đảm bảo an toàn cổng, kiểm tra ARP, bảo vệ IP, máy điều khiển CoPP, hệ thống ngăn chặn sự cố WIPS bảo vệ hệ thống mạng trước những người sử dụng trái phép và những kẻ tấn công. Với nhiều người dùng dây có kết nối không dây kết nối mạng,thiết bị Switch này hỗ trợ mạng lưới nhận biết phiên và những chính sách QoS được áp dụng bằng cách sử dụng ISE cho từng phiên làm việc này, kiểm soát tốt hơn các sản phẩm kết nối mạng.
Trang web : Ciscochinhhang.com
- Khả năng phục hồi cao:
Công nghệ StackWise-480 của thiết bị mạng Cisco được xây dựng trên công nghệ StackWise® tốt nhất của ngành công nghiệp hàng đầu, đây là 1 kiến trúc xếp chồng cao cấp. Thiết bị Switch Cisco C3850 chính hãng sử dụng SSO của thiết bị Cisco IOS Software để cung cấp khả năng khôi phục trong ngăn xếp. Ngăn xếp hoạt động như 1 đơn vị chuyển đổi duy nhất được quản lý bởi một chuyển đổi “hoạt động”. Không những thế, bộ chuyển đổi còn cho phép tự động lựa chọn một công tắc ở chế độ chờ. Chuyển đổi hoạt động tạo và cập nhật hết những thông tin chuyển mạch / định tuyến / không có dây và liên tục đồng bộ hóa thông tin đó với công tắc chế độ chờ. Nếu thay đổi hoạt động không thành công, chuyển đổi dự phòng giả định nhiệm vụ của chuyển đổi hoạt động và liên tục giữ ngăn xếp hoạt động. Điểm truy cập liên tục duy trì nối kết trong quá trình chuyển đổi hoạt động sang chế độ chờ.
Ứng dụng của thiết bị mạng Switch Cisco C3850
Với những chức năng vô cùng có ích trên đây nên thiết bị mạng Switch Cisco 3850 chính hãng được nhiều khách hàng Việt lựa chọn sử dụng rộng rãi trong hệ thống mạng LAN trong những chi nhánh.
Xem thêm : Chức năng của Switch Cisco C3850.