TẠP CHÍ CĂN HỘ

Với diện tích toàn khu gần 65 ngàn m2 gồm 14 tòa block với hơn 2000 căn hộ. Dự án căn hộ Aio City phía Tây Sài Gòn đã đáp ứng mọi tiêu chí về nhà ở hiện đại của cư dân thành phố trong cả thiết kế kiến trúc, quy hoạch và địa điểm đắc địa.

Thiết kế căn hộ Aio City tapchicanho.net có diện tích từ 64 – 67 m2 ( 2PN – 2WC)

Không phải là diện tích lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Căn hộ được xem là nơi ở lý tưởng cho gia đình trẻ sống 2 thế hệ. Ưu thế vượt trội được mọi khách hàng tham quan căn hộ đánh giá cực cao đó chính là thiết kế căn hộ thông minh và đa dụng. Nhà được thiết kế nhiều cửa sổ và ban công nên không gian sáng rộng thoáng đãng, tận thu tối đa gió trời, ánh sáng. Nội thất được thiết kế tận dụng tối đa diện tích nên khi bước vào không gian bạn sẽ cảm thấy rộng hơn diện tích thực có của căn hộ.

Căn hộ rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ bởi lưu thông gió tốt mang lại không khí trong lành và sạch.

Thiết kế căn hộ Aio City có diện tích 74 – 78 m (3PN – 2WC )

Căn hộ Aio City có diện tích 74 – 78 m2 này được khách hàng đánh giá là căn hộ lý tưởng của gia đình trẻ hiện đại muốn kiến tạo nếp sống văn minh, riêng tư mà vẫn giữ lửa gia đình hoàn hảo.

Căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ lại được bố trí linh hoạt nên ngay cả những gia đình đông con hoặc nhiều thế hệ, thường xuyên có khách ghé thăm nhà vẫn được xem là đối tượng thích hợp nhất cho căn hộ.

Tuy chỉ có 2 nhà vệ sinh nhưng bù lại là sự thiết kế vị trí hợp lý nên đảm bảo sinh hoạt tiện lợi. tapchicanho.net sẽ phân tích thêm

Thiết kế căn hộ có diện tích 90 – 96 m2 ( 3PN – 3WC )

Các căn hộ Aio City có diện tích lớn đã khai thác tối đa ưu thế về diện tích để mang lại không gian sang trọng, hiện đại cho gia đình bạn. Với kết cấu 3 phòng ngủ - 3WC căn hộ cực phù hợp cho những gia đình đông thành viên và nhiều thế hệ. Điểm cộng tuyệt vời cho căn hộ có diện tích lớn này các phòng được bố trí hài hòa và thông minh để quá trình sinh hoạt trở nên thuận tiện, các thành viên tiện chăm sóc lẫn nhau mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cần có của gia đình hiện đại. Không gian phòng bếp, nhà ăn và phòng khách vẫn được nối liền để tăng diện tích không gian chung kết nối thành viên mà vẫn đảm bảo không gian riêng biệt mà vẫn duy trì sự ấm cúng cần thiết.

Với không gian rộng, nhà thiết kế đã sử dụng diện tích hợp lý để thiết kế ban công và logia để mang lại ánh sáng tự nhiên và yếu tố lưu thông không khí cần có trong ngôi nhà, chính bởi vậy không gian thoáng đáng, sáng sửa và mát mẻ là điều bạn sẽ nhận thấy đầu tiên khi tham quan căn hộ tại đây. Liên hệ ngay tapchicanho.net để có thông tin chi tiết

https://www.tapchicanho.net/aio-city-ten-lua