Hiện nay, máy bơm chữa cháy Himawari là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đây cũng là dòng máy phổ biến được mọi người lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng phòng cháy chữa cháy An Tâm tìm hiểu về dòng máy này trong bài viết dưới đây nhé.

Các dòng máy bơm chữa cháy Himawari:
Hiện nay, phòng cháy chữa cháy An Tâm cung cấp dòng máy bơm chữa cháy Himawari bao gồm: máy bơm chữa cháy diesel Himawari và máy bơm chữa cháy điện Himawari.

- Máy bơm chữa cháy diesel Himawari
Máy bơm chữa cháy diesel Himawari có động cơ diesel Hyundai của Hàn Quốc, động cơ Trung Quốc mới, động cơ Singapore với đầu bơm chữa cháy Himawari chính hãng của Việt Nam. Máy có bình ắc quy dự phòng 12VDC, 24VDC, được thiết kế với sơn tĩnh điện chống trầy xước.

Máy bơm diesel Himawari với dải hoạt động rộng của lưu lượng (m3/giờ) và cột áp (m) phù hợp với tất cả các công trình phòng cháy chữa cháy, dễ vận hành, lắp đặt, cùng với phụ tùng bảo trì phong phú giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Ngoài ra, động cơ phòng cháy chữa cháy diesel Himawari còn được ứng dụng lắp đặt cho nhà máy, xưởng sản xuất, nhà cao tầng, các khu chung cư, khách sạn, xử lý nước thải, bơm nước trong khu công nghiệp… Máy bơm chữa cháy Himawari được thiết kế, lắp đặt và kết nối với mạng chữa cháy hệ thống tự động.

Máy bơm chữa cháy diesel Himawari là có công suất khá lớn có khả năng cung cấp nguồn nước cần thiết khi có đám cháy xảy ra với lưu lượng nước lớn, giúp chúng ta xử lý các đám cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhiên liệu mà máy bơm diesel Himawari sử dụng là diesel/dầu, là những nhiên liệu có giá thành rẻ hơn so với những loại máy chạy bằng nhiên liệu khác. Hơn nữa, máy còn có mức tiêu hao năng lượng thấp hơn các dòng máy chạy bằng xăng trên thị trường, đồng thời không gây nguy hiểm cho người sử dụng bởi khó bốc cháy và ít xảy ra hư hỏng.

Đặc biệt, với nguyên liệu là diesel/dầu nên máy bơm chữa cháy diesel Himawari được sử dụng cả trong trường hợp mất điện, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở sản xuất...


- Máy bơm chữa cháy điện Himawari
Máy bơm chữa cháy điện Himawari có đa dạng công suất để các bạn có thể lựa chọn từ: 5.5kw, 75kw, 90kw, 110kw, 132kw, 150kw và 160 kw. Máy bơm chữa cháy Himawari sử dụng điện áp là 380v, lưu lượng nước dao động từ 150-610 m3/h phụ thuộc vào từng công suất của mỗi máy.

Máy bơm chữa cháy điện Himawari là máy bơm ly tâm trục ngang được sử dụng rộng rãi trong: các hệ thống phòng cháy chữa cháy, xây dựng, thoát nước, thủy lợi, tưới tiêu, và cung cấp nước. Ngoài ra, máy còn được sử dụng trong công nghiệp (hệ thống giải nhiệt, bột giấy, thực phẩm, hóa chất, dệt, nhuộm...), hệ thống sưởi, điều hòa không khí, hồ bơi…

Máy bơm điện Himawari có vai trò quan trọng trong việc hút nước từ bể nguồn và chuyển tới các ống cứu hỏa khi có các sự cố cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra. Chính vì vậy mà công suất của máy bơm điện Himawari luôn phải đảm bảo đủ mạnh để có thể cung cấp đủ nước cũng như sức nước để có thể xử lý và dập tắt đám cháy.

Để chọn được sản phẩm máy bơm chữa cháy Himawari tốt nhất, bạn phải biết nhu cầu sử dụng của mình cần bơm khoảng bao nhiêu lượng nước trong 1 giờ để có thể dập tắt đám cháy một cách hiệu quả nhất.
Xem thêm: https://pcccantam.com/phong-chay-chu...-hanh-kho.html