1 Bồn tắm nhỏ không ngại tốn chỗ

Lo ngại về diện tích vẫn là 1 trong những trở ngại khiến các gia chủ không muốn lắp đặt bồn tắm. Tuy vậy, bồn tắm cũng có rất nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn để phù hợp với từng không gian.

2. Phòng tắm tối giản

Trong một diện tích không quá rộng, kiến trúc sư đã áp dụng phong cách tối giản để không gian thoáng hơn dù sử dụng bồn tắm nằm.

3. Bồn tắm spa 5 sao

Phòng tắm thực sự không chỉ là không gian phụ mà cũng được đầu tư trang trí không kém cạnh bất kì không gian nào khác. Với bể sục tối tân này, chắc chắn cần 1 thiết kế phòng tắm cá tính, nổi bật tương xứng.

>>> Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sky Lake Phạm Hùng
>>> Nội thất chung cư Vinhomes Sky lake


4. Bồn tắm ốp gạch hiện đại

Với vị trí đắc địa – nằm ngay cạnh vườn trúc cực thoáng, chắc chắn gia chủ cần có 1 mẫu bồn tắm thư giãn để tận hưởng khung cảnh mãn nhãn này mỗi ngày.

5. Bồn tắm nhỏ gọn

Điểm nhấn của phòng tắm này nằm ở lựa chọn gạch ốp sàn và ốp tường đồng bộ giúp căn phòng như dài hơn.

6. Bồn tắm ốp gỗ


Nếu như thời xưa các vua chúa thường được ngâm mình trong các bồn tắm gỗ thì ngày nay cũng không thiếu các thiết kế bồn tắm ốp gỗ sang trọng.

7. Bồn tắm trắng giữa phòng tắm tông màu tối

Nổi bật nhất trong thiết kế phòng tắm có tông màu tối cá tính này là bồn tắm nằm cạnh cửa kính lớn.

8. Phòng tắm đánh lừa thị giác

Dù sở hữu bồn tắm nằm chiếm nhiều diện tích nhưng nhờ hệ thống gương kính mà chúng ta vẫn cảm nhận phòng tắm có chiều ngang lớn hơn số đo thực tế.

9. Phòng tắm sang trọng

Thêm 1 thiết kế bồn tắm sở hữu vị trí 10 điểm khi gia chủ có thể vừa thư giãn, vừa tận hưởng tầm nhìn hướng vườn đẹp mắt.

10. Phòng tắm hướng biển

Nhưng đặc sắc nhất có lẽ phải kể đến phòng tắm thuộc về 1 villa ven biển này. Còn gì tuyệt vời hơn được ngâm mình trong bồn tắm riêng tư mà vẫn được tận hưởng những làn gió biển mát lành?

Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

Nguồn: Chung cư Sky Lake