Giày Sandal Y3 x Supreme – Chúng ta hẳn đã từng một lần bắt gặp các sản phẩm đình đám đậm chất tuyến phố thị trấn, nổi loạn từ Supreme, hay sự bí ẩn bao trùm lên mỗi ngoài mặt có gam màu Đen chủ đạo của Y3. Nhưng nhân vật chính bữa nay mà chúng mình muốn đề cập đến lại là sự kết hợp hay ho giữa họ, một phiên bản Sandal mới lạ dành riêng cho mùa Hè.
Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy Nhận định về Giày Sandal Y3 x Supreme!

kiểu dáng và chất liệu:
Sở hữu bề ngoài tinh giảm, được tích hợp loạt chất liệu và phương pháp chống trót lọt trượt thường thấy trên các mẫu Sandal hiện nay. Nửa trên từ Neoprene co dãn và vải dù chắc chắn giúp bảo đảm độ bền sản phẩm, nửa dưới từ cao su nhân tạo với khả năng đàn hồi cao nhằm đem đến trải nghiệm thoả thích nhất. Phối màu Đen chủ đạo, các điểm nhấn nhãn hàng giúp hoàn thiện vẻ bề ngoài của Giày Sandal Y3 x Supreme.
Đặc điểm nổi bật:
Chẳng ai có thể ngờ Supreme và Y3 lại phối hợp với nhau trong một phiên bản Sandal, và càng ngạc nhiên hơn lúc phát hành này lại chẳng hề giống bất cứ mẫu mã nào từng xuất hiện trước đây ở cả Supreme lẫn Y3. Bên cạnh đó, điểm nhấn vượt bậc phải nhắc tới nữa chính là Label “Supreme” được gắn trên quai giày.

công nghệ được tích hợp:
kỹ thuật bộ đệm chống trơn tuột trượt – Hệ thống rãnh cắt khoét sâu ở mặt đế giúp tăng độ bám cho sản phẩm, để bạn có thể hoàn toàn thoả thích vận động trên cả các địa hình trơn trượt.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên Giày Sandal Y3 x Supreme. tới những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày Sandal cá tính đặc trưng này ngay bữa nay.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang đến phổ biến lựa chọn hơn cho bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc gạnh FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc đến shop giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng