Nhắc tới giày chạy, thì BOOST và React là 2 cái tên nổi đình nổi đám ko ai ko biết. Hai ông to đã chiếm lĩnh thị trường với công nghệ vượt trội. Và thể thao gắn mác “báo nhảy” PUMA luôn chiếm lấy cảm tình của đại phòng ban tuổi teen ưa chuộng các giá trị xưa cũ, cổ điển “Giày Puma x Hankjobenhavn”, một phát hành thuộc chuỗi sản phẩm “bắt tay” với Han Kjobenhavn chính là ví dụ điển hình như thế.

Giày Puma x Hankjobenhavn mang trên mình vẻ ngoài mặt thuần tuý, không quá cầu kỳ, ko có đa dạng điểm đặc sắc hay các đặc trưng thương hiệu quá lộ liễu. Thuận tiện phối trộn mọi thời trang cá tính để thích hợp với rộng rãi nhu cầu đi học, đi làm, đi dã ngoại,…của các bạn.
Phần Upper với 100% da lộn cao cấp không chỉ cải thiện đáng đề cập tuổi thọ sản phẩm mà còn giúp nói chung đôi giày trở thành đẳng cấp hơn. Midsole bằng cao su, chắc chắn, dày dặn tạo cảm giác đầm, cứng cáp cho mỗi thao tác đi, vừa có thể “ăn gian” thêm vài xen-ti-mét chiều cao thật hữu hiệu.
rốt cuộc phải nhắc tới phối màu Trắng chủ đạo, xen lẫn chút Đen ở vị trí gót đã hoàn thiện phần thiết kế và chất liệu trên giày Puma x Han Kjobenhavn.

PUMA đã rất khôn khéo khi lồng ghép dòng chữ “Puma x Han Kjobenhavn” tinh tế ở hông giày. Vị trí gót giày còn được điểm xuyết thêm bằng một miếng Cage nhỏ trong khoảng da lộn nhằm định hình vị trí nửa phía sau và kiểm soát an ninh Form giày khỏi ảnh hưởng của thời gian lẫn các ảnh hưởng của bàn chân.
phương pháp mặt đế ngoài chống trơn tuột trượt – ạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà hãn hữu có ai để ý này. &Ldquo;Báo nhảy” và đối tác của mình cũng chẳng phải áp dụng thêm bất kỳ kỹ thuật tiên tiến nào khác vào sản phẩm nhằm hiện thực hóa ý đồ giữ gìn nguyên vẹn sự tinh giản, những trị giá cơ bản, thuần nhất trên Giày Puma x Hankjobenhavn.
ví như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho bạn.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay hôm nay.