Bán giày phòng sạch mũi cứng thấp cổ uy tín Hà Nội

Sản phẩm: Giày phòng sạch chống tĩnh điện mũi cứng thấp cổ

Giày phòng sạch phải chăng cổ chống tĩnh điện là một trong sản phẩm bảo hộ quan trọng cho ngành phòng sạch được chúng tôi bán chạy nhất trên thị trường.

Tác dụng môi trường tiêu dùng giày phòng sạch rẻ cổ chống tĩnh điện:

Giày phòng sạch chống tĩnh điện thường tiêu dùng trong môi trường khiến cho việc làm cho phòng sạch, phòng thể nghiệm, trọng tâm nghiên cứu, phòng chế tạo điện tử, chế biến thực phẩm, dược phẩm, cung ứng linh kiện điện tử… kiểm soát an ninh chân khỏi nhiễm điện và chất hóa học.
Xem thêm: https://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-lao-dong/
Đôi bàn chân rất quan yếu, đặc biệt là nơi tiếp xúc trước nhất sở hữu nền nhà. Bởi thế, muốn bảo đảm an toàn sức khỏe của mình mà ko bị nhiễm điện thì những ai đang hoạt động trong ngành này cần đồ vật ngay cho mình một vài giày chống tĩnh điện. Với được đôi giày này, bạn có thể yên ổn tâm làm việc mà ko lo cơ thể bị nhiễm điện bất cứ khi nào.

hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giày phòng sạch chống tĩnh điện. Bảo hộ lao động Thiên Bằng xin giới thiệu với bạn dòng giày bảo hộ thấp cổ chống tĩnh điện. Rất phù hợp cho những giáo đồ ưa đi giày tốt cổ. Đây ko chỉ là thiết bị bảo hộ lao động của bạn mà còn tạo cho bạn một bắt mắt bỗng dưng, chứ chẳng phải là 1 công nhân đang “mài mặt” trên công trường. Cho nên, giày phải chăng cổ phòng sạch của chúng tôi cũng sở hữu tính thẩm mỹ cho bạn.

điểm hay giày phòng sạch chống tĩnh điện thấp cổ mũi sắt

Chất liệu: bề mặt Vải/PVC chống tĩnh điện

Đế giầy: PVC/SPU/PU chống tĩnh điện

Điện trở: 106 – 109 Ohm
Xem thêm: https://baoholaodongthienbang.com/ga...o-ho-lao-dong/
Kích cỡ: (JP) 220-290

đặc biệt, giày phòng sạch chống tĩnh điện được cung ứng trên dây truyền kỹ thuật cao, chống tĩnh điện phải chăng trong môi trường mang yêu cầu về độ tĩnh điện bây giờ. Giày phòng sạch của chúng tôi có chức năng chống tĩnh điện rất khả quan trong khoảng 10^6 Ω

giày rẻ cổ phòng sạch chống tĩnh điện được cung cấp theo cách đặc trưng. Vì giày này được cung ứng từ chất liệu nhựa PVC phối hợp sở hữu vải chống tĩnh điện. Thiết kế giày tiên tiến, cổ rẻ, mũi giày rộng thông thoáng cho đôi chân người sở hữu.

giày phòng sạch chống tĩnh điện là chiếc giày da bảo hộ được làm trong khoảng dòng nguyên liệu mang khả năng chống tĩnh điện, chất liệu mềm và nhẹ nhàng khi dùng. Chất liệu PU với tỷ trọng cao chống trơn trượt, thoáng mát không gây mùi ở chân, phần đế được ngoại hình có khả năng giảm thanh.

giày chống tĩnh điện được tiêu dùng số đông trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, bán dẫn đặc biệt là trong phòng sạch đề nghị độ chống tĩnh điện cao. Đảm bảo an toàn cho công nhân trong những môi trường khiến việc đòi hỏi độ an toàn cao, các phòng thí điểm.
Xem thêm: https://baoholaodongthienbang.com/nh...dung-dep-nhat/