Nối tiếp kho tàng đồ sộ này, cách đây không lâu Nike đã chính thức ra mắt giày Nike Pegasus 35 Turbo. Một phiên bản giày thể thao thuộc series Nike Zoom Pegasus, một cái tên mà hẳn các bạn từng nghe qua đôi lần. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm bề ngoài, hàng ngàn phối màu, Collab không giống nhau lần lượt được trình làng. Nhắc tới từ các “huyền thoại” như Air Force 1, Air Max,…cho tới những phân khúc chuyên dụng để chạy bộ, chơi thể thao với giá bán bình dân hơn. &Ldquo;Giày Nike Pegasus Off White 35”.

Nike tỷ mỉ tỷ mỉ ở khâu ngoài mặt, phương pháp lẫn chất liệu. Việc đầu tiên phải nhắc đến Form dáng ấp ủ sát theo bàn chân, nhọn dần rồi hướng lên trên, cho cảm giác chạy thoả thích nhất. Upper từ phương pháp dệt Flyknit, kỹ thuật độc quyền trong khoảng Nike, ngang ngửa Primeknit của Adidas. Chung cục là bộ đệm “khí” hiện đại, ẩn bên trong lớp vỏ bọc cao su dai sức.
Cách chọn màu sắc, cách phối màu độc đáo, phong cách nhưng vẫn dựa theo những tone, sắc đơn thuần, vừa dễ phối một set đồ thật Basic, thật chỉn chu khi ra đường.

Ở phiên bản Air Zoom Pegasus Off White Black, dấu “Swoosh” nay còn được làm “tràn” lên cả phần Midsole, dạng màu trong, đục, mờ ảo cực kỳ nổi bật.
công nghệ bộ đệm Air Zoom – nhắc về Nike là nhắc về những thao tác đi khôn cùng cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ.
Sở hữu khả năng phân phối, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, lâu dài. Các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của trên giày Nike Pegasus Black ngay ở lần trải nghiệm Trước tiên.
Trải qua tất tần tật những chi tiết, mẫu mã và chất liệu, các điểm nhấn, phương pháp,…của Nike Zoom Pegasus 35. Giả dụ đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao đà nẵng, shop giày thể thao nam đà nẵng đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay hôm nay.