Off-White – Cái tên được rất nhiều thương hiệu thời trang thế giới ưu ái, nhưng để nói về sự thành công trong mảng Street Style nói chung và Sneaker nói riêng thì phải kể đến những chi tiết làm nên “đặc sản Off-White” đó chính là Giày Off-White x Nike Air Presto OG.
Với những thiết kế mang tính “đường phố” trong địa hạt thời trang cao cấp giúp cho Off-White trở lại mạnh mẽ, vươn lên Top 3 Những thương hiệu thời trang hot nhất Quý 3 2017. Cùng Fandy tìm hiểu và sắm ngày cho bản thân siêu phẩm nhé

Dù dáng giày không quá to đem lại cảm giác ngầu lòi, vừa phù hợp on-feet cho nhiều nhu cầu khác nhau. Kết cấu giày được chia thành 2 phần chính gồm Upper & Midsole, cùng các chi tiết phụ như Heel-cage, Laces-cage tạo cảm giác cứng cáp, cũng như mang hơi hướng máy móc ở sản phẩm.
Để đảm bảo trải nghiệm đi lại thoải mái nhất, Nike tiếp tục chọn chất Mesh dày dặn, kết hợp dải "3 sọc" thương hiệu bằng nhựa dẻo nhằm gia cố chắc chắn đôi giày khi mang lên chân. Midsole từ cao su cứng bọc bên ngoài túi "AIR" giúp hoàn thiện sản phẩm cả về diện mạo bên ngoài lẫn "chất lượng" bên trong.

Và hơn hết logo "Swoosh" nhỏ, dập nổi ở bên hông Midsole, ngoài ra các nhấn nhá từ Off-White như chữ "AIR" trong ngoặc kép, tag nhỏ màu Cam đều được đặt tại những vị trí dễ thấy như gót giày, hai bên mạn giày.
Và phiên bản giày Giày Off-White x Nike Air Presto 2018 trên đây không phải ngoại lệ, họ vừa mang đến một thiết kế thật khác biệt, vừa không quên tích hợp những công nghệ tân tiến quen thuộc, điển hình là bộ đệm AIR. Không chỉ mang độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp bạn thoải mái, bước đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Chỉ cần nói sơ lược thôi, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm nổi bật, công nghệ,…của giày Air Presto Off White đen. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thời trang, Fandy shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để sở hữu cực phẩm nhé.!!