Sản phẩm chuyên dụng thuộc bộ môn bóng đá mà ngày bữa nay chúng tôi muốn review, là một đại diện điển hình nằm trong tầng lớp giá rẻ, tuy nhiên, chất lượng cũng như hiệu năng, tính ứng dụng của nó lúc trải nghiệm thi đấu và luyện tập thực tại được Đánh giá rất cao. Series Nike Tiempo cùng phát hành – Nike Tiempo Legacy II.

Về ngoại hình và chất liệu:[/b]
Tổng quan mẫu mã của phát hành tương đối đơn thuần với Upper, Mid, Outsole cấu thành một khối thống nhất, và được chia ra 3 gam màu sắc khác nhau riêng cho từng phần. Cách Nike kết hợp màu sắc tương đối độc đáo, thân trên, trong khoảng mũi giày trở lên cổ giày là màu đen, phần gót màu cam khá nổi trội, dấu swoosh trắng khá ngả ngà đặt dưới cổ giày, kéo dài tới phía sau gót.
Nike Tiempo chính yếu dùng chất liệu da bê cải tiến, dẻo dai, chịu lực va chạm tốt, tạo cảm giác chân thật lúc xúc tiếp với bóng, rê dắt hay chuyển hướng chuyển di.
Để giữ chân đúng vị trí, khít với giày lúc chơi ở cường độ cao, Nike đã trang bị một bộ đệm gót chân. Đĩa Flex TPU đi lại song song cho độ lâu bền, thả sức tốt nhất.
Về 1 số đặc điểm nổi bật:[/b]
Cổ sockliner ấp ủ sát cổ chân, hạn chế trường hợp rơi, tuột giày. Đinh tán loại FG để dùng trên sân cỏ ngắn, sân Futsal chống trơn tuột trượt trong điều kiện mặt sân ướt.
Nike Tiempo là một trong số ít phát hành giá mềm nhưng lại dùng loại chất liệu da bê cải tiến cao cấp, cực dai sức, an toàn, hạn chế chấn thương, giảm lực va chạm lên phần bàn chân. bảo đảm trải nghiệm thi đấu, luyện tập ở mức cao nhất.
kỹ thuật được sử dụng:[/b]
công nghệ Flex TPU: Giữ khăng khăng vị trí gót chân, vận động đồng thời cùng người mang tăng cường tốc độ, trụ chân tốt dẫn đến thăng bằng tốt hơn.

Nike Tiempo Legacy II – Xứng đáng là ông hoàng phân khúc giá phải chăng, cùng chất lượng hữu hiệu, cứng cáp sẽ mang tới những trải nghiệm các bạn chưa từng thấy trước đây. nếu như giá tiền 1tr-1tr5 khiến các bạn phải nghĩ suy, tại sao không thử chọn lọc phiên bản REPLICA chuẩn 1:1 hiện có tại hệ thống cửa hàng FANDY STORE cửa hàng giày thể thao đà nẵng. Liên hệ theo: với chúng tôi để được tư vấn tận tình bởi lực lượng viên chức nhiệt tình, năng động.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ đà nẵng để hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ lực lượng nhân viên hết lòng và chuyên nghiệp
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới mang đến nhiều chọn lựa hơn cho bạn.
Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng