GIÀY NIKE PG1 ICE WHITE[/b]

Giày Nike PG1 Ice White- Giống như mọi mẫu giày bóng rổ khác. Giày PG1 Ice White mang trên mình vẻ ngoài mặt ko quá cầu kỳ, hầm hố. Kết cấu sản phẩm chia thành hai phần rõ rệt với nửa dưới Midsole từ cao su cứng, kết hợp những nét cong ở 2 bên hông đế, dạng họa tiết sần sùi trên Outsole còn nhằm tương trợ lý tưởng trong việc thực hiện các bước di chuyển hay pha bóng khó.

Giống như mọi mẫu giày bóng rổ khác. Giày PG1 Ice White mang trên mình vẻ thiết kế không quá cầu kỳ, hầm hố. Kết cấu sản phẩm chia thành 2 phần rõ rệt với nửa dưới Midsole từ cao su cứng, phối hợp những nét cong ở 2 bên hông đế, dạng hoa văn sần sùi trên Outsole còn nhằm tương trợ hữu hiệu trong việc thực hiện các bước vận động hay pha bóng khó.
Chất liệu Neoprene cao cấp, co dãn, ủ ấp sát chuyển động bàn chân tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” cho phần Upper và tất nhiên cũng được thêm thắt hoa văn dạng lưới in dập chìm tương đối ấn tượng, khiến nửa trên đôi giày không bị trống trải quá mức.
rút cục là phối màu, Nike dùng sắc Trắng chủ đạo, xen lẫn chút sắc Đen / Xanh ở vị trí dấu Swoosh và bề mặt đế

Chất liệu Neoprene cao cấp, co dãn, ấp ôm sát di chuyển bàn chân tiếp diễn được “chọn mặt gửi vàng” cho phần Upper và dĩ nhiên cũng được thêm thắt hoa văn dạng lưới in dập chìm tương đối ấn tượng, khiến nửa trên đôi giày không bị trống vắng quá mức.

Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm giả dụ có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy xịt cửa hàng Fandy shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.