Bài viết Tiếp theo trong chuỗi review những dòng sản phẩm giày thể thao hỗ trợ chuyên dụng, cụ thể là bộ môn bóng đá, chúng ta hãy cùng nhau Đánh giá rõ hơn về chất liệu, ngoại hình, công nghệ được áp dụng đằng sau một phát hành giày đá bóng hiện đang được đón chờ bởi đông đảo phụ nữ lẫn những cầu thủ nghiệp dư, bán chuyên, xuất hiện tại phổ thông cuộc chiến phủi, 5vs5, 7vs7 – Series Mercurial và Nike Mecurial Vapor XI FG

Về kiểu dáng và chất liệu:[/b]
ngạc nhiên nhất chính là phần chất liệu thân trên, chẳng hề Flyknit co dãn, chẳng phải da thuộc dai sức, NIKE MERCURIAL VAPOR XI FG sử loại chất liệu Teijin tổng hợp, linh hoạt. Cấu trúc bó sát, các họa tiết được khắc hoạc tinh tế, đặc trưng, form giày có độ dài lâu hiệu quả dù trải qua thời gian dài sử dụng.
Mặt bên trong sản phẩm được làm dưới dạng lưới, nhằm ôm ấp khít số đông bàn chân, như vậy sẽ khiến các bạn phải mất thời gian làm quen với đôi giày cũng như cảm giác bóng khi trải nghiệm thực tiễn.
Hệ thống dây giày cho phép thắt chặt theo ý muốn.
Về 1 số đặc điểm nổi bật:[/b]
Tấm lót tổng hợp cấu trúc đục lỗ, tạo nên điểm nhấn biệt lập ở dòng sản phẩm này, tăng độ bám dính giả dụ các bạn mang kèm tất, tránh lực tác động ghi bàn chân bị trượt trong khoảng phía bên trong.
khuyết điểm nhỏ nên lưu ý đấy là trên số đông các dòng MERCURIAL VAPOR thì phần đế giày TPU sẽ khá mỏng, nảy sinh một số vấn đề khi bạn xử lý bóng cũng như di chuyển trên mặt sân cứng hơn thường ngày.
phương pháp được sử dụng:[/b]
Bộ đệm đế MERCURIAL VAPOR – tăng độ nảy, độ bám, hỗ trợ cho sút bóng lẫn kiến tạo đạt độ chính xác cao nhất.
Hệ thống đinh FG – Giúp cầu thủ tiện lợi kiểm soát tốc độ của mình, song song lớp đinh phía trong dày hơn, tạo nên liên kết, tương tác nhanh chóng giữa bàn chân, đôi giày.

Có thể nói, xét theo nói chung, MERCURIAL VAPOR thực sự là một phát hành đáng đồng tiền bát gạo. Nhẹ, đem lại trải nghiệm chân thực chính là những Ưu điểm hiệu quả trên series cũng như trên sản phẩm MERCURIAL VAPOR nói riêng. giả dụ nhận thấy giá tiền 2tr-3tr vượt quá khả năng của các bạn, vì sao ko thử một phiên bản REPLICA chất lượng 1:1 tốt nhất đi kèm chi phí thấp hơn không ít chỉ có ở FANDY STORE cửa hàng giày thể thao tuyến đường lê duẩn đà nẵng.
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem đến nhiều lựa chọn hơn cho bạn.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới có được phổ thông chọn lựa hơn cho các bạn.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng