GIÀY NIKE M2K TEKNO “RED SUEDE”[/b]
đề cập diễn ra từ được giới thiệu ra thị phần vào đầu mùa hè này, M2K Tekno của Nike chủ yếu vẫn đúng với cỗi rễ "giày cha" của mình. Bảng màu đơn thuần và (hầu hết) chi tiết không liên quan đã là tên của trò chơi cho sneaker mới / cũ - chí ít là cho tới bây giờ.

M2K Tekno lấy cảm hứng trong khoảng Monarch đã trở thành một ngôi sao đột phá trong số các đôi giày kiểu cha nhờ vào sự rung cảm của ngày mai retro và giá bán thân thiện với ví tiền. Bây giờ, Swoosh đang tăng cường ante bằng cách cải tiến Dự án của giày.
Về kiểu dáng, đôi giày sở hữu form dáng tương tự các mẫu chunky hiện nay, nói đến như phần đế khổng lồ. Cách phối màu vượt trội cùng họa tiết cắt khoét lạ mắt ở Midsole.
Nike M2K Tekno được phát hành với màu đỏ da lộn. Mô hình theo xu hướng tiếp tục cưỡi sóng sneaker chunky được hiển thị chuẩn y đế giữa dày và đa dạng lớp trên. Đối với sự sụt giảm này, phần trên đã nói như trên bổ sung lớp lót lưới mặc định của nó bằng vật liệu da lộn trên lớp phủ. Các màu đỏ đậm hơn được thêm vào tiếp giáp với toebox và gót chân với hồng ngoại được tích hợp trên bộ đếm gót chân. Màu đen được đặt ở đế ngoài cho một sự tương phản nhỏ.
Chi tiết vàng kim loại ở ngón chân và gót chân mang lại sự tương phản thú vị và thêm vào ngoài mặt to, nhưng đôi giày cũng ko quên gốc rễ của nó - vì đế giữa màu trắng đơn giản kiểu Monarch và đế ngoài màu xám vẫn còn nguyên vẹn.
kỹ thuật bộ đệm cao su – Nike vốn lừng danh bởi các công nghệ hỗ trợ rất tốt trong các dòng giày thể thao chuyên môn (bóng đá, bóng rổ,…) của mình. Nike M2k hiển nhiên cũng được được lợi. Bảo đảm trải nghiệm on-feet chất lượng, thoả thích bộ đệm cao su cứng cáp, chống trơn tuột trượt.

ví như các bạn là một fan trung thành của dòng giày NIKE thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Nike M2k Tekno Red Suede này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé.