GIÀY NIKE KYRIE 3 ‘ WARNING’[/b]

Giày Nike Kyrie 3 ‘ Warning’- có nhẽ ko cần phải kể phổ thông về Kyrie Irving: 25 tuổi, 4 lần All-Star, 1 lần vô địch NBA Three Point Champion, 1 lần vô địch NBA cộng Cleveland Cavaliers. Anh vẫn là một ngôi sao trẻ sáng giá nhất trong NBA đề cập riêng cũng như giới thể thao khái quát. Bản thân anh cũng đem tới 3 đôi giày signature cộng Nike, đặc biệt là Kyrie hai đã trở nên đôi giày bóng rổ bán chạy nhất của Nike trong năm 2016.

Chúng ta từng biết đến một Kyrie 2 với ngoại hình nhỏ gọn và đơn thuần. Nhưng ở lần trở lại với thế hệ thứ 3 thì phiên Signature này bỗng quay về dáng vẻ tương đối hầm hố vốn có. Cũng như đặt dấu Swoosh vào hai bên hông giày, một vị trí, một cách “bành trướng” nhãn hàng đã quá quen thuộc của Nike, thay cho vị trí “khiêm tốn” trên phần Midsole như thế hệ tiền nhiệm.
Về chất liệu, Kyrie 3 tiếp tục sử dụng fuse lẫn vải lưới để hoàn thiện Upper. Bảo đảm đem lại những trải nghiệm đáng đồng bạc bát gạo nhất cho một sản phẩm giày bóng rổ trong giá thành. Bên cạnh đó, hai sợi Flywire bên dưới lớp mũi giày bằng vải lưới là vài ba điểm mới xuất hiện trên Kyrie 3.

Về phối màu, Kyrie 3 “Warning” Red mang sắc Đỏ Đô phối Trắng ở đế cực ngầu, kết hợp cùng lớp họa tiết sần sùi, khiến đôi giày trông y hệt một con quái vật dữ dằn thời tiền sử nào ấy. Giúp bạn có thể thuận tiện tỏa sáng trên sân và cả trên đường thị trấn.

Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm nếu có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy xẹp cửa hàng Fandy shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.