Cộng đồng sneakerhead và streetwear trên toàn toàn cầu được một phen dậy sóng khi Virgil Abloh cùng Nike tung ra các hình ảnh về bộ sưu tập OFF-WHITE x Nike “The Ten”. Giải đấu bóng rổ NBA danh giá nhất hành tinh. Nơi quy tụ của không những các đội bóng, những tuyển thủ lẫy lừng hàng đầu mà còn của một loạt các phát hành Sneaker với tiếng nói kiểu dáng mạnh mẽ và các câu chuyện mang ý nghĩa rất riêng ẩn sau đó.
Điển hình là series Air Jordan từ thương hiệu cộng tên, cũng như sản phẩm Việc đầu tiên họ tạo ra – “Nike Jordan 1s x Offwhite White/Blue” trong phiên bản phối màu “UNC” Collab với Off-White vừa được ra mắt mới đây.

Form dáng hầm hố, rồi phương pháp được tích hợp giúp các bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi cuộc chiến hay những buổi tập luyện thỏa sức.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường dùng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm bảo đảm độ bền, chất lượng lúc trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su chắc chắn.
Phối màu, như trên giày Off White UNC, chúng ta chỉ thấy vài ba gam màu đơn thuần gồm Trắng – Xanh, nhưng cách xếp đặt, phân mảng từng màu sắc vào từng vị trí lại rất vừa căn vặn và hợp lý.

Có thể nhìn thấy logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là biểu tượng nhận diện nhãn hiệu vô cùng hiếm hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “Jumpman” và duy trì mãi đến tận ngày nay.
Jordan Brand đã thay thế những phần màu Đỏ Đen bằng một màu Xanh – Trắng nổi bật hơn đa dạng.
kỹ thuật bộ đệm Air – kể về Nike là đề cập về các thao tác đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.
Quy trở lại tính khái quát của đôi giày, đó phải là sự phối hợp của linh hoạt, sự liền mạch càng đa dạng càng tốt. Đôi giày khiến các bạn tự tin dù là mặc đồ thường ngày, đi tiệc, chạy bộ,… Đôi giày phải là 1 cái gì đó gắn kết với các bạn trong mọi khi và ở mọi nơi. Nike Jordan 1s x Offwhite White/Blue chính là sự lựa chọn phù hợp nhất!
Hãy đến với giày thể thao đẹp ở đà nẵng Fandy store để sở hữu ngay nhé.!