Chúng ta đã cùng nhau trải qua hơi phổ quát sản phẩm trong gia đình chạy bộ nhà NIKE đặc thù từ series AIR ZOOM và FLYKNIT, hai gia đình có truyền thống khá lâu đời trong dòng sản phẩm training này. Và trong bài viết dưới, sẽ lại là một nhân vật khác được phát hành vào tháng 2 năm 2012, đây cũng điểm bắt đầu cho việc bùng nổ kỹ thuật FLYKNITtới tận bây giờ – Flyknit Racer Blue Glow.
Hãy cộng Fandy Đánh giá kỹ hơn về nó nhé !

Về kiểu dáng và chất liệu
Là một trong các sản phẩm Việc ban đầu áp dụng phương pháp dệt Fly Knit – cứng cáp phần Upper sẽ là 100% công nghệ Fly Knit ủ ấp trọn bàn chân, đổi thay linh động theo những di chuyển của người dùng, thoáng khí và cực kì thả phanh khiến cho bạn có thể mang nó suốt cả ngày dài mà chẳng hề cảm thấy khó chịu một tẹo nào.
Chúng ta cũng sẽ có một phần MIDSOLE ( Đế giữa ) với Full Length Python một chất liệu khá đặc thù cho dòng Flyknit này. Phần mặt đế quen thuộc lúc nó xuất hiện cả ở trên series Air Zoom và Flyknit, một tấmlưới cao su dạng Waffle cho độ đàn hồi, độ nảy cao, cũng như khả năng bám các con phố cực tốt. chú ý nhỏ là đôi giày này tương đối kén địa hình, và cũng phải thật cẩn thật trong khâu vệ sinh vì nó cũng rất dễ bám bẩn, còn đối với việc chạy bộ, tập tành thể thao, training thì Fly Knit Racer vẫn hoàn tất nhiệm vụ một cách xuất sắc.
Về 1 số đặc điểm nổi bật
Ngoài phần đế giữa với Full Length Python đề cập trên thì ở phần Forefoot (dưới ngón chân) sẽ được thiết bị thêm Nike Zoom Unit tác động và phản hồi lực lên cả những đầu ngón chân, tạo điều kiện cho việc đi lại, đi bộ trở nên linh động hơn, tốn ít năng lượng hơn.
kiểu dáng “đa năng” , cực nhẹ khi đạt 160g cho phần Upper kèm lưỡi gà hoàn toàn từ Fly Knit phù hợp cho mọi hoàn cảnh và mục tiêu sử dụng nên các bạn có thể yên tâm không những có training mà còn có thể phối hợp với Outfit để xuống phố cộng các bạn bè nhé!
công nghệ được ứng dụng
công nghệ dệt Fly Knit: Mỏng, tăng cường sự thoả thích, linh hoạt, thoáng khí hỗ trợ tốt trong việc tập tành, chạy bộ.
Full Length Python & Nike Zoom Unit: cho độ đàn hồi và độ nảy cao, tốn ít năng lượng hơn trong việc vận động, tác động lên cả những đầu ngón chân giúp tăng cường, đạt kết quả tốt hơn so với những đôi giày chạy bộ bình thường đem lại.
NIKE FLYKNIT RACER thực sự là một lựa chọn thích hợp cho đầy đủ mọi đối tượng và mọi mục tiêu dùng, dù các bạn có Outfit cùng StreetWear hay các bộ xống áo chuyên Training thì vẫn cực kì “thời trang” và giá bán cho sản phẩm cực nhẹ này cũng “nhẹ” không kém với hàng Authentic là 160$. Nhưng đừng quên FANDY – với chất lượng chuẩn 1:1 Replica, mà giá tiền lại chỉ bằng một nửa, Fandy luôn cam kết có được các sản phẩm với chất lượng tốt nhất!
Liên hệ: với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và nhận được sự trả lời tới từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ đội ngũ viên chức hết lòng và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới đem đến rộng rãi chọn lựa hơn cho bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng