Giày NIKE FLYKNIT RACER[/b]

Nike Flyknit Racer - một trong các phiên bản Runner được Tìm hiểu cao của Nike, trở lại với một phối màu mới là một chọn lựa thích hợp cho hầu hết mọi đối tượng và mọi mục tiêu sử dụng, dù các bạn có Outfit cùng StreetWear hay các bộ áo quần chuyên Training thì vẫn cực kì “thời trang” và mức giá cho sản phẩm cực nhẹ.

à một trong những sản phẩm Đầu tiên áp dụng công nghệ dệt Fly Knit – vững chắc phần Upper sẽ là 100% kỹ thuật Fly Knit ôm ấp trọn bàn chân, đổi thay linh động theo các chuyển di của người dùng, thoáng khí và cực kì thả sức khiến cho bạn có thể mang nó suốt cả ngày dài mà không hề cảm thấy khó chịu một chút nào.
Chúng ta cũng sẽ có một phần MIDSOLE ( Đế giữa ) với Full Length Python một chất liệu khá đặc thù cho dòng Flyknit này. Phần mặt đế thân thuộc khi nó xuất hiện cả như trên series Air Zoom và Flyknit, một tấm lưới cao su dạng Waffle cho độ đàn hồi, độ nảy cao, cũng như khả năng bám trục đường cực tốt. Lưu ý nhỏ là đôi giày này hơi kén địa hình, và cũng phải thật cẩn thật trong khâu vệ sinh vì nó cũng rất dễ bám bẩn, còn đối với việc chạy bộ, luyện tập thể thao, training thì Fly Knit Racer vẫn hoàn tất nhiệm vụ một cách tuyệt vời.

Ngoài phần đế giữa với Full Length Python kể trên thì ở phần Forefoot (dưới ngón chân) sẽ được thiết bị thêm Nike Zoom Unit tác động và phản hồi lực lên cả những đầu ngón chân, tạo điều kiện cho việc chuyển động, đi bộ trở thành cởi mở hơn, tốn ít năng lượng hơn.
kiểu dáng “đa năng” , cực nhẹ khi đạt 160g cho phần Upper kèm lưỡi gà hoàn toàn từ Fly Knit phù hợp cho mọi cảnh ngộ và mục đích dùng nên bạn có thể yên tâm không những có training mà còn có thể phối hợp với Outfit để xuống phường cùng các bạn bè nhé!

Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm ví như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghé shop Fandy giày thể thao đà nẵng chúng tôi sẽ sản xuất cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.